Đăng ký gói M10 Mobifone 3G chì 10.000đ/tháng 50MB data

Bạn sẽ làm gì nếu chỉ thỉnh thoảng cần truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại trong tháng? Nếu đăng ký các gói cước 3G Mobifone trọn gói thì quá lãng phí, còn nếu dùng dịch vụ tính cước như thông thường lại quá tốn kém? – Khi rơi vào tình huống tương tự, gói cước 3G M10 Mobifone sẽ là giải pháp khá hữu ích dành cho bạn.

Là một gói 3G theo tháng có giá rẻ nhất trong số các gói 3G thông dụng ở thời điểm hiện tại, M10 Mobifone rất phù hợp với những đối tượng người dùng có thói quen truy cập mạng với mật độ cực thấp trong tháng. Đăng ký tham gia gói cước này, khách hàng sẽ chỉ phải trả 10.000đ để nhận ngay 50MB dung lượng data tốc độ cao dùng trong suốt 30 ngày.

Nếu thật sự quan tâm đến gói cước M10 này, hãy dành ra chút ít thời gian tham khảo bài viết dưới đây từ mobifone.pro.vn để đăng ký sử dụng thành công nhé.

M10 Mobifone – Gói 3G giá rẻ dành cho mọi người dùng

Được áp dụng mở rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, gói M10 Mobifone triển khai dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

–      Cước phí gói: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng gộp trong hóa đơn cước hàng tháng nếu là thuê bao trả sau).

–       Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công (cho cả thuê bao trả trước và trả sau).

Để đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV M10 gửi 9084

Khi quá trình đăng ký hoàn thành, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đến thuê bao bằng sms văn bản. Khách hàng hãy đợi tin nhắn này để biết chắc chắn mình đã đăng ký thành công gói cước M10 hay chưa nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói M10 Mobifone

Đăng ký gói M10 Mobifone nhận 50MB data
Với 10.000đ, có ngay 50MB data dùng trong tháng.

 – Tham gia sử dụng gói M10 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 50MB dung lượng để truy cập internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

– Khi dùng hết dung lượng, khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sẽ bị tính phí phát sinh với giá ưu đãi, chỉ 25đ/50KB (cước phát sinh thông thường là: 75đ/50KB).

– Gói cước M10 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy khách hàng không cần mất thời gian và ghi nhớ cú pháp để đăng ký lại.

Các cú pháp hỗ trợ cho khách hàng khi dùng gói M10:

– Trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói, tránh phát sinh phí không mong muốn, soạn: KT DATA gửi 999.

– Nếu thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy hủy gói M10 Mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Để hủy gói 3G này, soạn: HUY M10 gửi 999.

Nếu trong những tháng kế tiếp có phát sinh nhu cầu truy cập internet 3G trên điện thoại nhiều hơn, khách hàng hãy đăng ký ngay gói MIU (70.000đ/tháng – 3,8GB data) để sử dụng nhé.

Cú pháp đăng ký: Soạn DKV MIU gửi 9084.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói M10 và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G từ Mobifone.