Đăng ký gói M120 Mobifone nhận 8,8GB dung lượng

Truy cập 3G tốc độ cao luôn là mong muốn của hầu hết người dùng di động để có được những trải nghiệm mạng tốt nhất trên thiết bị. Chính vì thế, gói cước M120 Mobifone được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực đó với mức chi phí tối giản nhất.

Là một trong những gói cước 3G Mobifone thế hệ mới khá được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng ở thời điểm hiện tại, M120 mang đến cho người sử dụng lên đến 8,8GB tốc độ cao với cước phí chỉ 120.000 đồng/tháng. 

Với gói cước 3G M120 Mobifone này, mọi việc lướt web, nghe nhạc, giải trí trên di động sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không lo giật, lag hay gián đoạn giữa chừng nữa. Bên cạnh đó, với tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng, khách hàng cũng không còn bị trừ cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn như khi sử dụng các gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng thông thường khác.

Cách đăng ký 3G gói M120 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.

– Cước phí gói: Chỉ 120.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước hàng tháng cho thuê bao trả sau).

Theo đó, đăng ký thành công gói cước M120 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

– Cộng ngay 8,8GB dung lượng vào tài khoản data để truy cập internet 3G tốc độ cao.

– Khi hết dung lượng, hệ thống sẽ tự khóa dịch vụ data trên thuê bao. Để tiếp tục truy cập, khách hàng phải tiến hành mua thêm dung lượng. 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói cước M120

Đăng ký gói M120 Mobifone nhận 3GB dung lượng
Ưu đãi lên đến 3GB dung lượng với gói 3G M120 Mobifone

Để đăng ký gói cước M120 cho thuê bao Mobifone, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV M120 gửi 9084.

Ngay sau đăng ký thành công, khách hàng hãy tiến hành khởi động lại điện thoại để thông tin gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao. Thao tác này đảm bảo quá trình truy cập mạng được diễn ra thành công và tránh trường hợp phát sinh cước không mong muốn.

Những lưu ý cần nhớ khi khách hàng sử dụng gói 3G M120 Mobifone:

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói, khách hàng vui lòng soạn: KT DATA gửi 999.

– Khi hết dung lượng, để tiếp tục truy cập internet, khách hàng có thể mua thêm data từ các gói cước  Max Mobifone như sau:

Gói mua data Cách đăng ký Cước gói   data Hạn sử dụng 
MAX15 Soạn: DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500 MB Cùng thời hạn với gói cước chính đang sử dụng
MAX25 Soạn: DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 Soạn: DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2 GB

– Gói cước M120 có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời hạn này, hệ thống sẽ tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký lại. Trường hợp không muốn sử dụng nữa, khách hàng hãy tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí, cú pháp hủy như sau: Soạn HUY M120 gửi 999.

Mức phí vừa phải và ưu đãi dung lượng lớn, gói cước M120 khá phù hợp với những khách hàng thỉnh thoảng cần truy cập mạng tốc độ cao trong tháng để lướt web, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tin tức… mức khi cần thiết.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Mobifone.