Đăng ký gói M200 Mobifone nhận ưu đãi 16.5GB dung lượng

Trước đây, với 200.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình 3GB dung lượng tốc độ cao khi đăng ký sử dụng 3G Mobifone. Tuy nhiên, giờ đây, người dùng di động sẽ có thêm một sự lựa chọn mới hấp dẫn hơn, với cùng mức giá đó nhưng ưu đãi tăng lên đến 16.5GB từ gói cước M200 Mobifone.

Là gói cước có lưu lượng khủng nhất trong số các gói 3G thế hệ mới được Mobifone triển khai, M200 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mạng trọn vẹn mà không phải bận tâm đến việc gián đoạn giữa chừng do dung lượng hạn chế nữa. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sử dụng gói cước này sẽ không bị tính phí phát sinh vượt gói, đồng thời được hưởng ưu đãi mua thêm data tốc độ cao với mức phí cực kỳ tiết kiệm.

Đăng ký gói cước M200 Mobifone nhận 16.5GB data:


Nếu khách hàng thường xuyên cần truy cập internet 3G tốc độ cao trên di động trong tháng, đăng ký M200 Mobifone sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với ưu đãi dung lượng lớn, mọi nhu cầu lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc… của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo. Để tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau:

– Soạn tin nhắn với nội dung: DKV M200 gửi 9084.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng để quá trình truy cập được diễn ra thuận lợi và tránh trường hợp phát sinh cước không mong muốn.

Theo đó, đăng ký sử dụng gói cước M200 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình những lợi ích sau:

– Có ngay lên đến 16,5GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data.

– Khi sử dụng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data trên thuê bao nên khách hàng không phải chịu cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn. 

– Để tiếp tục truy cập mạng trở lại, khách hàng có thể mua thêm dung lượng từ các gói Max. Cách thức thực hiện như sau:

Gói mua thêm Cách đăng ký Cước phí   data Hạn sử dụng 
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000 đồng 500 MB Cùng thời hạn với gói cước chính đang sử dụng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000 đồng 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000 đồng 2 GB

Thông tin chi tiết gói 3G M200 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone bao gồm trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều.

– Cước phí gói: 200.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hòa đơn cước đối với thuê bao trả sau).

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.


Các cú pháp hỗ trợ dành cho khách hàng khi sử dụng gói M200:


– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra thông tin gói cũng như ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại, khách hàng vui lòng soạn: KT DATA gửi 999.

– Bất kỳ khi nào thay đổi nhu cầu hoặc không còn muốn sử dụng gói cước này nữa, khách hàng hãy thực hiện hủy để bảo toàn tài khoản. Cú pháp hủy như sau: HUY M200 gửi 999.

Với gói 3G M200 Mobifone, bài toán dung lượng tốc độ cao khi truy cập internet 3G trên di động của khách hàng đã có lời giải. Chính vì thế, đừng bỏ qua sự lựa chọn hấp dẫn này để phục vụ nhu cầu công việc cũng như giải trí suốt tháng cùng chi phí tiết kiệm các thuê bao nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone và có một ngày nhiều niềm vui.