Đăng ký gói M25BK Mobifone 25.000đ cho sim Ba Khía

Đối với những khách hàng dùng sim trả trước Ba Khía Mobifone, gói cước M25BK là một sự lựa chọn đi kèm không thể thiếu nếu cần truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Đây là một gói 3G được thiết kế dành riêng cho loại sim đặc biệt này, với những ưu đãi vượt trội về dung lượng cùng mức phí đăng ký rẻ đến bất ngờ.

Cụ thể, tham gia sử dụng gói cước M25BK Mobifone, khách hàng sẽ thu về cho mình lên đến 500MB tốc độ cao, trong khi cước phí đăng ký lại ở mức khá bình dân, chỉ 25.000đ/tháng. Ngoài ra, khách hàng đăng ký gói cước này còn được hưởng ưu đãi mua thêm dung lượng với giá cực rẻ, chỉ 35.000đ/1GB.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về gói cước M25BK Mobifone, khách hàng hãy dành ra chút thời gian tham khảo chi tiết bài viết mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây.

Đăng ký gói cước M25BK cho sim Ba Khía Mobifone

–       Đối tượng áp dụng: Chỉ dành riêng cho khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía Mobifone.

–       Cước phí đăng ký: Chỉ 25.000đ/tháng.

–       Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

–       Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính trên thuê bao đủ điều kiện.

Nếu đang sử dụng sim Ba Khía và cần truy cập 3G tốc độ cao suốt tháng để lướt web, đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim…, gói cước M25BK Mobifone sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và nhiều ưu đãi nhất. Để tham gia gói cước này, khách hàng vui lòng đăng ký theo hướng dẫn sau:

–       Soạn tin nhắn: DK M25BK gửi 999.

Sau khi đăng ký xong, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại và đã có thể thoải mái bật 3G sử dụng rồi đấy.

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói 3G M25BK Mobifone

Gói cước 3G M25BK Mobifone
Lướt 3G cực đã cùng gói M25BK Mobifone

– Đăng ký sử dụng gói M25BK, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 500MB data.

– Dùng hết số dung lượng này, khách hàng vẫn được truy cập mạng 3G Mobifone với tốc độ cao nhất và phí phát sinh cũng được tính với giá khá mềm, chỉ 10đ/MB.

– Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gói 3G M25BK còn được hưởng lợi ích mua thêm dung lượng tốc độ cao từ các gói Max15 (15.000đ – nhận 350MB data), Max25 (25.000đ – nhận 600MB data) hoặc Max35 (35.000đ – nhận 1GB data). Cú pháp mua thêm: soạn DK [Tên gói] gửi 888.

Những điều cần nhớ khi sử dụng gói M25BK Mobifone

– Sau khi đăng ký cũng như trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại và thông tin gói cước để lên kế hoạch phân phối tiêu dùng sao cho phù hợp. Cú pháp tra cứu: KT DATA gửi 999.

– Khách hàng lưu ý tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không dùng đến nữa để tránh trường hợp dung lượng và tài khoản bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền vẫn đang hoạt động ngầm.

– Khi không dùng đến gói cước M25BK nữa, khách hàng cần chủ động hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình, để hủy, soạn: HUY M25BK gửi 999.

Với những thông tin chi tiết trên đây, giờ thì bạn đã hiểu hơn và yên tâm đăng ký sử dụng gói cước M25BK cho sim Ba Khía Mobifone của mình rồi đúng không nào? Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng hãy gọi ngay: 9090 (200đ/phút) để được tư vấn và giải đáp tại chỗ nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ 3G Mobifone.