Đăng ký gói M70 Mobifone nhận ưu đãi 3,8GB dung lượng

Với nhu cầu cập nhật, tra cứu thông tin cũng như giải trí trên di động ngày càng cao, việc tìm đến các gói cước 3G luôn là điều cần thiết giúp các khách hàng quản lý hiệu quả tài khoản của mình. Vậy làm thế nào để vừa đảm bảo việc truy cập luôn ở chất lượng tốt nhất đồng thời cước phí cũng phải mềm? Đây luôn là thắc mắc của hầu hết người dùng khi, bắt đầu tham gia sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Theo đó, lựa chọn mới với gói cước M70 Mobifone sẽ là giải pháp hợp lý để các khách hàng có thể trải nghiệm internet cùng 3,8GB tốc độ cao hàng tháng với phí đăng ký chỉ 70.000đ. Ngoài ra, tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải chịu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh ngoài ý muốn nào khác.

Thông tin chi tiết gói 3G M70 Mobifone:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Cước phí gói: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước hàng tháng cho thuê bao trả sau).

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, đồng thời gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước M70 Mobifone

Đăng ký gói M70 Mobifone nhận ưu đãi 1.6GB dung lượng
Truy cập 3G tốc độ cao hàng tháng cùng gói cước M70 Mobifone.

Để tham gia sử dụng gói cước M70, khách hàng chỉ cần tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

– Soạn: DKV M70 gửi 9084.

Ngay sau đó một lát, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn xác nhận thao tác đăng ký gói M70 của khách hàng đã được thực hiện thành công. Lúc này, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị, sau đó bật 3G sử dụng để tránh trường hợp bị trừ phí phát sinh đáng tiếc nhé. Bên cạnh đó, để kiểm tra dung lượng gói đã được cộng vào tài khoản hay chưa, bạn vui lòng soạn: KT DATA gửi 999 nhé.

Tận hưởng ưu đãi dung lượng từ gói M70 của Mobifone:

Đăng ký thành công gói cước M70 Mobifone, khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản data lên đến 3,8GB dung lượng tốc độ cao. Đồng thời, khi dùng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao. Để tiếp tục truy cập mạng, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm dung lượng từ các gói Max. Cách thực hiện như sau:

Các gói Max Cách đăng ký Cước đăng ký  Dung lượng cộng thêm Hạn sử dụng 
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500 MB Cùng thời hạn với gói cước chính đang sử dụng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2 GB

Những lý do để bạn chọn đăng ký sử dụng gói cước M70 Mobifone

– Cước phí gói khá rẻ, chỉ 70.000đ/tháng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

– Khách hàng được trải nghiệm mạng ở tốc độ cao, bên cạnh đó còn hưởng mua thêm dung lượng ưu đãi từ các gói Max.

– Tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng giúp khách hàng tránh những trường hợp bị trừ cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy bỏ túi gói cước thông dụng này để tiện dùng đến mỗi khi cần truy cập 3G tốc độ cao trên di động bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc khách hàng một ngày nhiều niềm vui.