ĐĂNG KÝ GÓI MIU90 MOBIFONE CÓ NGAY 5,5GB CHỈ VỚI 90.000Đ

Bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập internet 3G trên di động mỗi ngày? Bạn đang tìm kiếm một gói cước giúp bạn thực hiện điều đó với mức giá “mềm”? Bạn không muốn phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh vượt gói nào khác khi sử dụng? – Hãy yên tâm, tất cả những tiêu chí trên sẽ được đáp ứng trong gói cước 3G MIU90 Mobifone.
Là một gói 3G khá phổ biến của MobifoneMIU90 luôn là lựa chọn của đông đảo người dùng để đọc báo, nghe nhạc, tra cứu thông tin hay lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi trong suốt 30 ngày với chi phí cố định chỉ 90.000đ/lần đăng ký. Như vậy, bình quân chỉ với 3.000đ mỗi ngày, bạn sẽ được thỏa thích khám phá những tiện ích tuyệt vời trên dế yêu của mình thông qua 3G Mobifone. Quá ưu đãi đúng không nào? Cùng tìm hiểu và tham gia sử dụng ngay gói cước này bạn nhé!

Đăng ký gói MIU90 Mobifone

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường trên mạng.
– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước cho thuê bao trả sau).
– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
Miu90 Mobifone
Dùng gói cước Miu90 dùng 1 tháng với chỉ 90.000Đ!
Để được trải nghiệm dịch vụ internet trên di động thông qua gói cước MIU90 Mobifone, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:
Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084.
Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước MIU90, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 5,5GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data. Khi sử dụng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập tránh phát sinh cước ngoài mong muốn cho thuê bao.

Những lưu ý dành cho khách hàng sử dụng gói MIU90

– Sau khi đăng ký gói MIU90 Mobifone, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh vào tài khoản một cách đáng tiếc nhé.
– Trong quá trình sử dụng, để tra cứu lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói, thuê bao hãy soạn tin: KT DATA gửi 999.

Vì sao bạn nên sử dụng gói cước MIU90 Mobifone?

– So với gói MIU, MIU90 có giá cao hơn chỉ 20.000đ nhưng cho dung lượng ưu đãi gần gấp đôi (3,8GB so với chỉ 5,5).
– Phí đăng ký “bình dân” chỉ 90.000đ/tháng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng.
– Ưu đãi truy cập vượt gói miễn cước phát sinh giúp hỗ trợ khách hàng học tập, làm việc cũng như giải trí 24/24 mà không phải lo lắng về tài khoản.
Nếu có nhu cầu sử dụng 3G, bạn hãy đừng bỏ qua gói ưu đãi MIU90 Mobifone bạn nhé! Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên ghé thăm mobifone.pro.vn mỗi ngày để được cập nhật những tin tức khuyến mãi, các chương trình ưu đãi cũng như gói cước, dịch vụ mới từ Mobifone.
Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm mạng hữu ích cùng gói 3G MIU90.