Đăng ký gói MY Mobifone dùng YouTube miễn phí data

Là một trong những kênh thông tin giải trí dạng video được ưa chuộng hàng đầu ở thời điểm hiện tại, vì thế việc xem youtube là nhu cầu không thể thiếu đối với phần đông khách hàng di động. Tuy vậy, thao tác này ngốn khá nhiều tài nguyên, chính vì thế cước phí mà khách hàng phải bỏ ra khi xem youtube trực tuyến trên điện thoại cũng là một số tiền không hề nhỏ. Đây chính là rào cản ngăn cách và gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm dịch vụ của người dùng.

Nắm bắt được tâm lý đó, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian giải trí trọn vẹn nhất, Mobifone đã triển khai cung cấp gói data MY hay gói Combo Youtube Mobifone với ưu đãi cho phép người dùng được thả ga xem youtube không giới hạn, không cước phát sinh, bên cạnh đó còn có thêm dung lượng để sử dụng vào những mục đích khác.

Đăng ký gói MY Mobifone, xem Youtube không giới hạn 3G

Đến với gói cước MY Mobifone, khách hàng có thể đắm chìm trong thế giới giải trí đặc sắc cùng các video mới nhất, hot nhất, cập nhật nhất… mà không phải lo lắng về tài khoản cũng như chất lượng trải nghiệm dịch vụ.

Nếu là khách hàng thường xuyên xem youtube trực tuyến trên điện thoại, bạn đừng bỏ qua gói data hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói MY Mobifone như sau:

Soạn tin nhắn với nội dung: DKV MY gửi 9084.

+ Cước phí gói: 130.000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công gói cước.

Lưu ý: Khách hàng chỉ có thể đăng ký gói MY nếu thuê bao đang sử dụng một trong các gói 3G nền bao gồm: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 và các gói 3G Mobifone chu kỳ dài.

Sau khi đăng ký, khách hàng nhớ khởi động lại điện thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng khi tham gia gói MY Mobifone

Xem Youtube thả ga cùng gói MY Mobifone
Giải trí thả ga cùng gói MY Mobifone

Đăng ký sử dụng gói MY cho thuê bao Mobifone, khách hàng sẽ thu về cho mình cả 02 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sau:

–       Miễn 100% cước data khi truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn với tốc độ cao nhất.

–       Có thêm 2GB data tốc độ cao để sử dụng cho các nhu cầu khác ngoài Youtube và FPT Play.

Quá tuyệt vời đúng không? Cước phí rẻ, lợi ích lớn, và lớn hơn nhiều so với những gói 3G Mobifone hiện hành ở cùng tầm giá, gói MY Mobifone sẽ giúp khách hàng thỏa mái xem video trên Youtube hoặc FPT Play mà không phải lo nghĩ bất kỳ một điều gì khác.

Thông tin chi tiết gói cước MY mạng Mobifone

– Phạm vi triển khai: Gói cước Youtube combo này được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng phải xem youtube trên trình duyệt mặc định của điện thoại, ứng dụng Youtube hoặc ứng dụng FPT Play.

– Khi dùng hết 2GB dung lượng tặng thêm, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn hoàn toàn cước phát sinh, lúc này băng thông mạng sẽ hạ xuống ở tốc độ thường.

– Khi không dùng đến gói MY Mobifone nữa, khách hàng có thể lựa chọn hủy gia hạn bằng cách: KGH MY gửi 999 hoặc tiến hành hủy ngay gói cước thông qua cú pháp: HUY MY gửi 999.

Giờ đây, nỗi lo cước phí khi xem youtube trên điện thoại đã được gỡ bỏ triệt để với gói cướcYoutube  MY Mobifone. Chính vì thế, đừng nên bỏ lỡ gói data cực hấp dẫn này các thuê bao nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công  và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói MY Mobifone.