Đăng ký gói NAP30 Mobifone mua thêm 1000MB chỉ 30.000đ

Cạn dung lượng là điều khó tránh khỏi nếu khách hàng thường xuyên truy cập internet trên thiết bị di động cho các nhu cầu công việc hoặc giải trí, bởi mỗi gói 3G Mobifone đều có một giới hạn lưu lượng data nhất định. Khi rơi vào tình trạng này, bạn sẽ bị tính phí phát sinh truy cập vượt gói, bị hệ thống tự động khóa dịch vụ, hoặc bị hạ băng thông mạng xuống tốc độ thấp tùy thuộc vào gói 3G mà thuê bao đang sử dụng.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì việc hết dung lượng cùng sẽ gây cản trở không nhỏ đến quá trình trải nghiệm người dùng, nhất là khi truy cập các ứng dụng, trình duyệt đòi hỏi tốc độ mạng cao. Nếu muốn duy trì chất lượng dịch vụ như ban đầu, khách hàng sẽ có một lựa chọn hữu ích từ gói mua thêm dung lượng NAP30Mobifone vừa triển khai trong thời gian gần đây.

Đăng ký gói cước NAP30 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 1000MB dung lượng tốc độ  cao dùng trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm cộng data. Với cước phí đăng ký chỉ 30.000đ/lần mua, gói cước chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng so với những lợi ích đặc biệt mà nó mang lại.

Gói mua thêm dung lượng NAP30 Mobifone 30K có ngay 1GB

–       Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao Mobifone (bao gồm cả thuê bao di động thường và thuê bao Fast Connect) đang sử dụng các gói cước 3G mạng Mobifone.

–       Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

–       Cước đăng ký: 30.000đ/lần mua.

–       Ưu đãi dung lượng: 1000MB data tốc độ cao.

–       Thời hạn sử dụng: Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm nhận dung lượng.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng từ gói NAP30 Mobifone

Mua thêm 1000MB dung lượng chỉ 30.000đ từ gói NAP30 Mobifone
Mua dung lượng cực kỳ ưu đãi từ gói NAP30 Mobifone

Mỗi khi hết dung lượng trên gói 3G Mobifone mà mình đang sử dụng, khách hàng có thể bổ sung ngay 1000MB data tốc độ cao vào tài khoản bằng cách đăng ký gói NAP30 Mobifone. Cách thực hiện như sau:

– Soạn tin nhắn với cú pháp: 

VTC SC NAP30 DK gi [ĐANG CẬP NHẬT]

Ngay sau đó, thuê bao sẽ nhận được mã data cùng yêu cầu xác nhận từ hệ thống, lúc này thuê bao phải tiếp tục xác nhận để hoàn tất việc mua dung lượng.

– Soạn tin nhắn: 

DK QT [Mã Data] gửi 999.

Trong đó [Mã Data] chính là mã xác nhận có trong tin nhắn phản hồi từ hệ thống, thuê bao chỉ cần soạn tin theo đúng hướng dẫn của hệ thống.

Hoàn thành 02 bước trên, khách hàng sẽ có ngay 1000MB data tốc độ cao vào tài khoản và tha hồ lướt web, đọc tin tức, chơi game, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì mình thích mà không lo mạng chậm hay phát sinh phí ngoài ý muốn nữa.

Khi mua thêm data từ gói NAP30, khách hàng cần lưu ý:

– Khách hàng có thể mua dung lượng từ gói NAP30 cho tất cả các thuê bao di động và Fast Connect đang sử dụng bất kỳ một gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng hoặc trọn gói nào.

– Vì thời hạn sử dụng data của gói NAP30 kéo dài trong 10 ngày nên khách hàng cần phân phối tiêu dùng sao cho hợp lý. Cách kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại trên gói cước này như sau: KT DATAQT gửi 999.

– Mobifone không quy định giới hạn số lần mua dung lượng từ gói NAP30, tuy nhiên khách hàng phải dùng hết số dung lượng mà mình đã mua trước đó mới có thể đăng ký mua lại.

– Khách hàng cũng có thể tặng 1000MB data từ gói NAP30 cho bạn bè, người thân bằng cách gửi mã data để họ xác nhận đăng ký (lưu ý: thuê bao nhận phải là thuê bao mạng Mobifone và đang sử dụng một tron những gói 3G mà Mobifone cung cấp).

Giờ thì khách hàng đã có thêm một giải pháp mới cho riêng mình mỗi khi hết dung lượng rồi đúng không? Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói NAP30 và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ 3G Mobifone.