Đăng ký gói VTC Mobifone xem Tivi online 25.000đ/tháng

VTC luôn là kênh truyền hình được ưa chuộng bởi đông đảo những khán giả trên toàn quốc. Nhưng với cuộc sống cùng công việc tất bật như hiện tại, việc ngồi trước màn hình tivi xem những chương trình mà mình yêu thích vào đúng khung giờ phát sóng là điều không thể.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Mobifone đã triển khai cung cấp gói cước VTC để giúp khách hàng có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình ngay trên chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và tiện lợi. Theo đó, đăng ký sử dụng gói cước VTC Mobifone, khách hàng sẽ được thoải mái xem những chương trình yêu thích ngay trên điện thoại dù bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào mà không bị phụ thuộc vào ti vi nữa.

Với ưu đãi miễn 100% cước data, cùng hệ thống các kênh truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại như: VTC1, VTC3, iTV, VTC9 – Let’s Viet… gói cước VTC của Mobifone hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những phút giây thư giản, giải trí thú vị và trọn vẹn.

Xem Tivi online miễn phí trên di động cùng gói cước VTC Mobifone

–       Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường.

–       Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao Mobifone phải đang được gắn trên thiết bị di động có hỗ trợ kết nối EDGE/GPRS/3G và tính năng xem video trực tuyến (video streaming).

Đăng ký gói cước VTC Mobifone xem Tivi online
Xem truyền hình không giới hạn cùng gói cước VTC Mobifone

Theo đó, để đăng ký sử dụng gói cước VTC cho thuê bao Mobifone của mình, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV VTC gửi 9084

+ Cước phí gói: Chỉ 25.000đ/lần đăng ký.

+ Thời hạn dùng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tổng đài, khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau đó hãy bắt đầu xem phim nhé. Thao tác này khá cần thiết, giúp thông tin gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao và hạn chế trượng hợp phát sinh phí ngoài ý muốn.

Hướng dẫn xem Tivi online sau khi đăng ký gói cước VTC

Sau khi hoàn tất việc đăng ký gói cước VTC trên thuê bao Mobifone, để xem truyền hình trực tuyến trên thiết bị, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: http://tv.mobifone.com.vn, khi giao diện trang chủ hiện ra, bấm vào biểu tượng Live TV và chọn các kênh mà bạn muốn theo dõi.

Danh sách các kênh truyền hình mà bạn được cung cấp miễn phí từ gói cước VTC Mobifone bao gồm:

–       VTC1: Kênh Giải trí – Tổng hợp.

–       VTC3: Kênh Thể thao đặc sắc.

–       iTV: Kênh Âm nhạc trực tuyến của VTC.

–       VTC4: Hay còn gọi là kênh Yeah1 TV.

–       Today TV: Kênh Giải trí – Tổng hợp TodayTV.

–       VTC9: Hay còn gọi là kênh Let’s Việt TV.

–       VTC10: Kênh Văn hóa Việt.

–       VTC11: Kênh truyền hình dành cho thiếu nhi (Kid TV).

Lưu ý:

– Khách hàng đăng ký gói cước VTC Mobifone chỉ được xem truyền hình miễn phí trên 08 kênh mà dịch vụ cung cấp. Trường hợp xem truyền hình trên các kênh khác hoặc truy cập website/ứng dụng khác, khách hàng phải trả phí dịch vụ theo quy định.

– Để xem phim online miễn phí thông qua gói cước, thiết bị phải có kết nối mạng. Vì vậy, nếu không muốn bị phụ thuộc vào các điểm wifi công cộng, khách hàng hãy đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Mobifone nhé.

Các gói cước 3G nên đăng ký cùng dịch vụ VTC Mobifone

Gói cước

Cách đăng ký

Dung lượng

Chu kỳ

Phí đăng ký

Cước phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

3,8GB

30 ngày

70.000 VNĐ

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

5,5GB

90.000 VNĐ

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

16,5GB

200.000 VNĐ

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VTC Mobifone và có những phút xem phim vui vẻ.