Đăng ký gói YT1 Mobifone, xem Youtube 01 ngày cùng Mobifone

Với cuộc sống tất bật và hối hả như hiện tại, việc thư giãn vào những khoảng thời gian rãnh rỗi trong ngày luôn là điều cần thiết giúp khách hàng lấy lại cân bằng để tập trung hơn cho công viêc, học tập… Chính vì thế, các gói video data được Mobifone lần lượt ra mắt người dùng với mong muốn mang đến một không gian giải trí sống động và trực quan nhất.

Trong đó, phải kể đến gói YT1 – gói cước được khá nhiều khách hàng di động lựa chọn bởi giá cước rẻ, chu kỳ ngắn hạn, dễ đăng ký và tiện sử dụng. Nếu là tín đồ mê các video clip trên kênh youtube, bạn đừng nên bỏ qua gói YT1 Mobifone để được hòa mình vào những video clip sôi động, cập nhật với đa dạng các thể loại trên nhiều lĩnh vực nhé. Thông tin đăng ký và nội dung chi tiết gói cước này sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây, dành chút thời gian tham khảo để hiểu rõ hơn nào.

Đăng ký gói YT1 Mobifone dùng Youtube 1 ngày:

Đăng ký gói YT1 Mobifone, xem Youtube 01 ngày
Lướt Youtube thả ga chỉ với 10.000đ/ngày từ gói YT1 Mobifone.

Được áp dụng mở cho tất cả các khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau trên toàn quốc, gói cước YT1 Mobifone sẽ là một người bạn đồng hành lí tưởng dành cho những khách hàng thích xem video clip trên youtube.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao hãy soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

DKV YT1 gửi 9084

Sau khi đăng ký xong, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để dữ liệu gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao rồi hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ nhé.

Nội dung ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia gói cước YT1:

– Cước phí đăng ký khá rẻ, chỉ 10.000đ/ngày.

– Miễn phí truy cập 02 trang Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao từ 0h00 đến trước 7h00 trong ngày.

– Miễn phí 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play từ 7h00 đến hết 24h00 trong ngày.

– Lợi ích từ gói cước có thời gian hiệu lực sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Thông tin chi tiết sử dụng gói video data YT1 Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng Mobifone.

– Điều kiện sử dụng: Thuê bao Mobifone phải đang được sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G/GPRS/EDGE và tính năng video streaming.

– Ưu đãi từ gói cước áp dụng khi khách hàng truy cập trên trình duyệt web mặc định của điện thoại hoặc ứng dụng Youtube và FPT Play.

– Mọi thao tác download nội dung, hình ảnh, âm thanh… trên youtube khi sử dụng gói cước sẽ không bị tính phí ngoài gói, bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần đăng ký kèm theo gói cước 3G Mobifone để hỗ trợ sử dụng.

– Gói YT1 Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ 24h, vì thế nếu không dùng đến nữa, khách hàng có thể tùy chọn hủy gia hạn bằng cách soạn: KGH YT1 gửi 999 hoặc hủy ngay lập tức thông qua cú pháp: HUY YT1 gửi 999 (cước tin nhắn: 200đ/sms).

Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm về gói cước Youtube 1 ngày, các khách hàng có nhu cầu có thể gọi trực tiếp tổng đài qua hotline: 9090 để được hỗ trợ thêm. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng gói YT1 Mobifone.