Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone – dịch vụ MCA Mobifone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone – MCA Mobifone là một trong những tiện ích không thể thiếu dành cho những khách hàng sử dụng điện thoại di động. Với sự bổ trợ từ dịch vụ này, khách hàng sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi quan trọng nào ngay cả khi thiết bị gặp sự cố như hết pin, tụt nguồn, cháy sim… hay thuê bao không hoạt động do ngoài vùng phủ sóng, mất mạng.

Theo đó, đăng ký sử dụng dịch vụ MCA Mobifone, hệ thống sẽ tự động lưu lịch sử tất cả những cuộc gọi đến trong thời gian thuê bao không hoạt động và gửi bản tin thông báo ngay khi thuê bao mở bình thường trở lại. Với giá cước quá rẻ chỉ 9.000đ/tháng, bạn còn chờ đợi gì mà không “tậu” ngay tiện ích báo cuộc gọi nhỡ này cho dế yêu của mình?

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone (MCA)

Từ lâu, dịch vụ thông báo gọi nhỡ của Mobifone đã trở nên phổ biến và chiếm một chỗ đứng cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu hóa các tiện ích trên di động cho người dùng. Những khách hàng thường xuyên liên lạc phục vụ nhu cầu công việc, cuộc sống không nên bỏ qua dịch vụ này để yên tâm nắm danh sách các cuộc gọi đến ngay cả khi thuê bao không hoạt động. Chi tiết cụ thể dịch vụ này như sau:

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng Mobifone.
 • Tính năng gói: Gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ.

Cách đăng ký nhận thông báo cuộc gọi nhỡ mạng Mobifone 

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone
Quản lý cuộc gọi hiệu quả cùng dịch vụ MCA Mobifone.

Với 03 gói cước được Mobifone cung cấp từ dịch vụ MCA theo chu kỳ ngày, tuần hoặc tháng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân. Thông tin đăng ký và mức phí các gói cước này sẽ được cung cấp đầy đủ ở bảng dưới, cùng theo dõi nhé:

Gói cước SMS đăng ký Giá cước Thời hạn dùng
MCA1 DKV MCA1 gửi 9084 500đ/lần đăng ký 24h
MCA7 DKV MCA7 gửi 9084 2.500đ/lần đăng ký 07 ngày
MCAP DKV MCA gửi 9084 9.000đ/lần đăng ký 30 ngày


Trong đó:

+ Giá cước đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng cho thuê bao trả sau.

+ Dịch vụ được gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ, do đó, thuê bao có thể duy trì sử dụng thường xuyên mà không cần đăng ký lại.

+ Thuê bao có thể dùng song song dịch vụ MCA với dịch vụ 3G, 4G Mobifone cùng các dịch vụ tiện ích khác (nhạc chờ, chặn cuộc gọi,…).

Những tiện ích được cung cấp thông qua dịch vụ MCA Mobifone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin về các cuộc gọi nhỡ tới số thuê bao của mình khi điện thoại di động đang tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Theo đó, tiện ích này cung cấp những tính năng chính bao gồm:

 • Tra thông tin chi tiết các cuộc gọi nhỡ.
 • Tích hợp danh bạn (tức hiển thị tên người gọi nhỡ trong bản tin thông báo nhỡ như tên liên lạc được lưu trong danh bạ).
 • Thông báo cho thuê bao khác khi thuê bao của bạn hoạt động bình thường trở lại.
 • Thiết lập thời gian dừng nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ.
 • Nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ qua email cá nhân.
 • Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ đến một số thuê bao khác.
 • Hộp thư thoại MCA.
 • Thông báo cuộc gọi nhỡ đến tài khoản Facebook thông qua Facebook Messenger của khách hàng.
 • Sử dụng các tính năng của dịch vụ một cách dễ dàng, giao diện thân thiện với ứng dụng MCA trên smartphone và website.

Qua những thông tin trên, hi vọng, khách hàng đã có thể yên tâm đăng ký và sử dụng dịch vụ thông báo gọi nhỡ mạng Mobifone (MCA) trên thuê bao của mình. Chúc quý khách thao tác thành công và có một ngày vui trọn vẹn.