Dịch vụ đề nghị gọi lại Call Me Mobifone – Liên lạc mỗi khi hết tiền

Bạn đang cần liên lạc cho một ai đó nhưng chẳng may thuê bao lại hết tiền? Nếu không tiện để nạp thẻ ngay được, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ dịch vụ Call Me Mobifone.

Luôn là một tiện ích bỏ túi cực kỳ hữu dụng dành cho hầu hết các khách hàng Mobifone, dịch vụ Call Me sẽ giúp người dùng gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến bất kỳ một thuê bao nội mạng hoặc ngoại mạng nào khác trong những trường hợp cần thiết. Đặc biệt hơn, dịch vụ đề nghị gọi lại của Mobifone này hoàn toàn không hề tính phí và áp dụng ngay cả khi thuê bao bị khóa 01 chiều hay chuyển vùng quốc tế.

Cách gửi đề nghị gọi lại cùng dịch vụ Call Me Mobifone

–       Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone cả trả trước lẫn trả sau.

–       Phí dịch vụ: 100% miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Call Me:

Dịch vụ đề nghị gọi lại Call Me Mobifone
Với dịch vụ Call Me Mobifone, bạn có thể đề nghị gọi lại với bất cứ thuê bao nào mà không cần tốn phí.

Để gửi tin nhắn đề nghị gọi lại  đến một số thuê bao bất kỳ, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp sau:

Bấm: *105*<Số Điện Thoại>OK (phím Gọi/Call).

+ Trong đó: <Số điện thoại> chính là số thuê bao mà khách hàng muốn đề nghị gọi lại.

+ Ví dụ: Để gửi đề nghị gọi lại đến số thuê bao 09051234xx, bấm: *105*09051234xx#OK. Lúc này, bên số thuê bao 09051234xx sẽ nhận được tin nhắn với định dạng nội dung như sau: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao….. Dich vu Call Me cua MobiFone!”.

Điều kiện và quy định sử dụng dịch vụ Call Me cho thuê bao Mobifone:

– Thuê bao gửi yêu cầu gọi lại phải là thuê bao Mobifone, bao gồm hòa mạng trả trước và trả sau, đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều và cả khi đang chuyển vùng quốc tế (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

– Thuê bao nhận yêu cầu gọi lại là thuê bao nội mạng Mobifone hoặc thuê bao mạng khác, nhưng không bao gồm thuê bao quốc tế.

– Những tin nhắn đề nghị gọi lại chỉ được gửi đến các thuê bao di động đang hoạt động trong nước và không thể gửi đến các số điện thoại quốc tế.

– Mỗi thuê bao Mobifone chỉ gửi được tối đa 15 tin nhắn đề nghị gọi lại mỗi tuần, tính từ thời điểm 0h00 ngày thứ hai đến 24h00 ngày chủ nhật trong tuần và tính theo múi giờ Việt Nam.

Thật đơn giản đúng không? Hãy lưu lại những thông tin hữu ích này và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết để áp dụng trong những tình huống cần thiết nhé.

Ngoài ra, để phòng trường hợp cần liên lạc đột xuất nhưng tài khoản hết tiền, khách hàng hãy đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Mobifone nhé. Bởi với dịch vụ 3G Mobifone, khách hàng vừa có thể tra cứu tin tức, giải trí những khi rãnh rỗi, vừa có thể gọi thoại, nhắn tin miễn phí với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng như Facebook, zalo, viber hay skype… đấy.


Các gói 3G Mobifone thông dụng nhất hiện tại


Gói cước Cú pháp đăng ký Thông tin gói Cước vượt gói
MIU DKV MIU gửi 9084

  • Data: 3,8GB
  • Dùng: 30 ngày
  • Giá: 70.000đ

Ngắt truy cập
BMIU DKV BMIU gửi 9084

  • Data: 16,5GB
  • Dùng: 30 ngày
  • Giá: 200.000đ

Ngắt truy cập

Chúc quý khách hàng gửi đề nghị gọi lại thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.