Dịch vụ Đổi Số không cần thay sim Mobifone

Theo thời gian, nhu cầu sử dụng của khách hàng di động cũng không ngừng thay đổi. Nếu trước đây, họ chỉ dùng sim với mục đích liên lạc và trải nghiệm dịch vụ là chủ yếu thì hiện tại, nhiều khách hàng lại muốn một số thuê bao đẹp hơn, hợp phong thủy và dễ nhớ hơn để phục vụ công việc hoặc kinh doanh… cho thuận tiện. Chính vì thế, phát sinh mong muốn cần thay sim, đổi số.

Nếu cần đổi sang một số thuê bao Mobifone khác nhưng vì thời gian hạn hẹp hoặc không muốn rắc rối với các thủ tục rườm rà tại cửa hàng, dịch vụ đổi số không cần thay sim sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho mọi khách hàng.

Với dịch vụ đổi số Mobifone, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và tự mình lựa chọn số – đổi số theo ý thích mà không cần tới trực tiếp cửa hàng hoặc nhờ đến các nhân viên từ nhà mạng. Để hiểu rõ hơn tiện ích này cũng như cách thức thực hiện, hãy tham khảo thông tin bài viết sau đây nhé.

Đổi số dễ dàng cùng dịch vụ đổi số Mobifone

Muốn sử dụng dịch vụ đổi số Mobifone, trước tiên, thuê bao của bạn phải là thành viên của Mobifone Portal. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn/ để đăng ký bằng số điện thoại cá nhân của mình.

–       Đối tượng sử dụng dịch vụ: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước.

–       Điều kiện đổi số: Thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động 02 chiều và chưa bị khóa.

Để chọn số – đổi số mà không cần thay sim, bạn hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: http://doiso.mobifone.vn/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Mobifone Portal của mình (điền đầy đủ các mục bao gồm: số thuê bao, mật khẩu và mã xác nhận).

Dịch vụ đổi số không cần thay sim Mobifone

– Bước 2: Tìm kiếm các số điện thoại có trong kho số mà bạn muốn đổi dựa vào các bộ lọc tùy chọn tìm kiếm bao gồm: Đầu số, loại số, chứa số.

Dịch vụ đổi số không cần thay sim Mobifone

– Bước 3: Sau khi nhấp vào ô Tìm kiếm, danh sách các số điện thoại theo tiêu chí của bạn sẽ hiện ra. Nếu muốn đổi sang số nào, bạn bấm vào ô Đổi số ở số đó. Trường hợp chưa muốn đổi ngay, bạn có thể bấm vào ô Giữ số để giữ số đó lại.

Nếu không vừa ý với các số thuê bao vừa tìm được, bạn có thể thay đổi các tùy chọn và tìm kiếm trở lại.

Dịch vụ đổi số không cần thay sim Mobifone

– Bước 4: Thời gian cho phép khách hàng được giữ số là 30 phút. Nếu quá thời gian quy định mà vẫn chưa thực hiện đổi số, số thuê bao này sẽ bị hủy khỏi danh sách chờ và bạn phải đăng ký lại nếu muốn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm số, đổi số không cần thay sim thông qua sms và ứng dụng My Mobifone nữa đấy, cụ thể:

Để đổi số qua SMS:

+ Soạn TIMSO [Đầu số] gửi 910 (Trong đó, các đầu số bao gồm: 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128).

+ Sau khi nhận kết quả tìm kiếm, nếu hài lòng với số thuê bao nào, khách hàng có thể đổi sang số thuê bao đó bằng cách soạn: DOISO [Số thuê bao muốn đổi] gửi 910

Để đổi số qua My Mobifone: Đăng nhập ứng dụng, chọn mục Đổi số, tiếp đến nhập thông tin tìm kiếm như hướng dẫn trên.

 Lưu ý khi dùng dịch vụ Đổi số Mobifone:

– Thực hiển đổi số thành công, số thuê bao cũ sẽ bị thu hồi về kho số và không thể khôi phục lại được.

– Thông tin đăng ký sim, tất cả các tài khoản hiện có trên thuê bao cũ sẽ được bảo lưu sang thuê bao mới.

– Các gói cước, dịch vụ GTGT, chương trình khuyến mãi mà thuê bao cũ đang tham gia sẽ bị hủy hoàn toàn.

– Cước phí cho một lần chuyển đổi là 25.000đ và trừ vào tài khoản chính.

– Riêng với thuê bao trả sau, khách hàng phải mang chứng minh nhân dân cùng sim đến cửa hàng để đổi số.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm đổi sang một số thuê bao bất kỳ nếu mình muốn rồi đúng không nào? Hãy chia sẻ thông tin bài viết này để mọi người cùng biết và áp dụng nhé.

Chúc quý khách hàng đổi số thành công và chọn được cho mình một số thuê bao ưng ý.