Gói cước hòa mạng MobiQ Mobifone – Nghe gọi mãi mãi

Bạn đang có nhu cầu sắm thêm một sim trả trước Mobifone để dùng? Bạn không biết nên hòa mạng gói cước nào để tiện sử dụng mà không bị ràng buộc? Mobifone.pro.vn sẽ gợi ý cho bạn một gói cước vô cùng hấp dẫn và được ưa chuộng nhất hiện tại, đó là gói hòa mạng MobiQ.

Là một trong những gói hòa mạng trả trước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng trên cả nước, MobiQ Mobifone được nhiều khách hàng trả trước lựa chọn sử dụng bởi ưu đãi nghe gọi mãi mãi. Với việc được cộng thêm 60 ngày sử dụng bất kỳ khi nào thuê bao có phát sinh cước trừ vào tài khoản cho một trong các thao tác gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G hoặc nạp thẻ… khách hàng có thể thỏa sức sử dụng mà không phải lo lắng việc gián đoạn giữa chừng do hết ngày sử dụng.

Những điều cần biết về gói hòa mạng trả trước MobiQ Mobifone

Là một gói cước hòa mạng trả trước, MobiQ khá phù hợp với những khách hàng không thường xuyên liên lạc ở mật độ cao. Đặc thù của gói cước này giúp khách hàng có thể yên tâm dùng dịch vụ mà không cần phải thường xuyên nạp thẻ để duy trì ngày sử dụng. Theo đó, các mức cước trên gói hòa mạng này được quy định cụ thể như sau:

– Cước phí nhắn tin: Nhắn tin nội mạng: 200đ/sms, nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

– Cước phí gọi thoại: Gọi thoại nội mạng: 1.580đ/phút, gọi thoại ngoại mạng: 1.780đ/phút.

– Cước sử dụng các dịch vụ tiện ích được Mobifone cung cấp: Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng áp dụng cụ thể theo từng dịch vụ.

Làm thế nào để tham gia sử dụng gói cước MobiQ của Mobifone?

Gói cước MobiQ Mobifone
Nghe gọi mãi mãi cùng gói hòa mạng trả trước MobiQ Mobifone

Có hai cách để được sử dụng gói hòa mạng MobiQ, bao gồm:

– Hòa mạng mới gói MobiQ: Theo đó, khách hàng có thể tiến hành mua sim MobiQ mới tại bất kỳ điểm giao dịch, cửa hàng, trung tâm Mobifone trên toàn quốc.

– Chuyển đổi gói cước hòa mạng sang gói MobiQ: Nếu đang dùng một gói cước hòa mạng khác, khách hàng có thể tiến hành chuyển đổi sang gói MobiQ một cách dễ dàng bất cứ khi nào mình muốn.

Hướng dẫn chuyển đổi hòa mạng sang gói cước MobiQ

Khách hàng có thể chủ động chuyển đổi gói cước trả trước bất kỳ sang gói MobiQ mà không cần mất thời gian đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone. Cách làm như sau:

– Trước tiên, khách hàng phải kiểm tra gói hòa mạng mà thuê bao mình đang sử dụng, để kiểm tra, bấm *101#OK. Nếu hệ thống thông báo thuê bao hiện dùng gói MobiQ thì không cần chuyển đổi, còn nếu là một gói hòa mạng khác thì khách hàng có thể chuyển sang MobiQ để được hưởng ưu đãi nghe gọi mãi mãi.

– Để chuyển đổi gói cước hòa mạng trả trước sang MobiQ, khách hàng hãy chọn một trong hai cách đơn giản sau đây:

+ Cách 1: Thông qua USSD, bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.

+ Cách 2: Thông qua SMS, soạn MOBIQ gửi 900, sau đó soạn Y gửi 900 để xác nhận chuyển đổi.

Lưu ý cho khách hàng khi chuyển đổi sang gói MobiQ

– Dù là gói có ưu đãi nghe gọi mãi mãi và không bị phụ thuộc vào ngày sử dụng, tuy nhiên MobiQ chỉ thích hợp với những khách hàng hay nhắn tin bởi cước sms khá rẻ, nhưng nếu bạn thường xuyên gọi thoại thì nên xem xét lại bởi cước phí thoại của gói cước này khá cao, cao nhất trong cá gói trả trước của Mobifone.

– Việc chuyển đổi gói cước sang MobiQ có phát sinh phí và được quy định như sau:

+ Nếu tài khoản chính < 50.000đ: Phí chuyển đổi được tính là 5.000đ (trừ vào TKC).

+ Nếu tài khoản chính ≥ 50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% số tiền trong TKC.

– Khách hàng lưu ý nên tiêu dùng hết số tiền trong tài khoản khuyến mãi trước khi chuyển đổi để tránh lãng phí, bởi toàn bộ những tài khoản này sẽ bị mất đi sau khi chuyển đổi thành công.

Với những thông tin được cung cấp chi tiết như trên, hi vọng khách hàng đã nắm chi tiết và có thể đưa ra quyết định có nên hòa mạng gói cước MobiQ Mobifone sử dụng dành cho mình rồi đúng không nào.

Để đăng ký 3G cho sim hòa mạng gói MobiQ, khách hàng xem chi tiết tại đây.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày làm việc đạt hiệu quả cao.