Gói K100 Mobifone đăng ký chỉ 100K có 150 phút gọi nội ngoại mạng

Với nhu cầu liên lạc qua điện thoại không ngừng tăng cao và chi phối nhiều mối quan hệ công việc cũng như cuộc sống, việc triển khai các gói ưu đãi thoại chính là giải pháp mà Mobifone hướng tới để giúp các khách hàng yêu quý của mình có thể thoải mái gọi thoại và quên đi nỗi lo cước phí.

Nếu là thuê bao di động thường xuyên gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng trong tháng, gói khuyến mãi K100 Mobifone chắc chắn sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ. Song hành cùng gói cước này, khách hàng sẽ có những giây phút “tám chuyện” thả ga cùng bạn bè, người thân… với ưu đãi lên đến 100 phút gọi liên mạng và 50 phút gọi nội mạng miễn phí. Mặc dù lợi ích hấp dẫn như vậy, nhưng giá cước đăng ký của gói K100 lại khá vừa phải, chỉ 100.000đ/tháng? Khá hợp lý đúng không nào?

Thông tin gói K100 Mobifone gọi nội + ngoại mạng giá rẻ

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều trên mạng, đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước K100 từ tổng đài.
  • Cước phí gói: 100.000đ/tháng (trừ vào TKC – tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng gộp vào hóa đơn cước cuối tháng cho thuê bao trả sau).
  • Thời hạn dùng: Liên tục trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Làm thế nào để biết có được đăng ký gói K100 hay không?

Có 02 cách để khách hàng nắm thông tin hưởng sử dụng gói K100 cho thuê bao Mobifone của mình, bao gồm:

– Cách 1: Kiểm tra tin nhắn từ sđt tổng đài Mobifone.

– Cách 2: Tra cứu thông qua công cụ hỗ trợ:

+ Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

+ Bấm cú pháp: *090# bấm phím OK/Gọi và làm theo hướng dẫn.

+ Gọi đến số: 9090 (200đ/phút) để được tổng đài viên giải đáp.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K100 mạng Mobifone

Ưu đãi thoại cực khủng từ gói K100 Mobifone
Ưu đãi thoại hấp dẫn từ gói khuyến mãi K100 Mobifone

 Để đăng ký sử dụng gói cước K100 Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK K100 gửi 999

Đăng ký thành công gói cước này, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ 100.000đ và khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ các ưu đãi thoại thiết thực sau:

  • Gọi liên mạng miễn phí: 100 phút/tháng.
  • Gọi nội mạng miễn phí: 50 phút/tháng.

 Lưu ý:

+ Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại để gói cước K100 có thời gian cập nhật ưu đãi trên thuê bao rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

+ Khi gọi thoại vượt ngoài ưu đãi gói, lúc này hệ thống sẽ tính cước dịch vụ như những cuộc gọi thông thường.

Các cú pháp hỗ trợ thêm khi sử dụng gói K100 Mobifone

– Để kiểm tra số phút thoại miễn phí còn lại trên gói K100, thuê bao soạn: KT ALL gửi 999 – Với cú pháp này, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc phân phối các cuộc gọi, hạn chế thấp nhất tình trạng lãng phí tài nguyên hoặc phát sinh cước ngoài gói cao.

– Để hủy gói K100, thuê bao soạn: HUY K100 gửi 999 – Khi không dùng đến gói cước này nữa, cú pháp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản phí không nhỏ hàng tháng.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, khách hàng đừng nên bỏ qua gói cước K100 của Mobifone nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại vui vẻ mỗi ngày.