Gọi thoại thả ga cùng gói cước C79 Mobifone 790 phút gọi

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên cần liên lạc và truy cập 3G mỗi ngày để phục vụ công việc cũng như cuộc sống thì gói cước C79 Mobifone sẽ là sự lựa chọn cực kỳ tiết kiệm dành cho bạn đấy. Đây chính là gói khuyến mãi mà nhà mạng đặc biệt dành tặng với mong muốn mang lại nhiều niềm vui và lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Đến với gói cước C79 Mobifone, khách hàng sẽ được đảm bảo liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và truy cập internet trên điện thoại với chi phí tối ưu nhất hàng tháng. Với mức phí đăng ký chỉ 79.000đ/tháng, gói cước sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất so với những ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Cùng khám phá để nắm chi tiết cách đăng ký, ưu đãi cũng như đối tượng được hưởng gói bạn nhé.


Lướt 3G thả ga + Gọi thoại xả láng cùng gói C79 Mobifone


Gọi thoại thả ga cùng gói C79 Mobifone
Gọi thoại và truy cập 3G xả láng cùng gói cước C79 Mobifone

Với ưu đãi kép về gọi thoại và data 3G, gói khuyến mãi tích hợp C79 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây liên lạc vui vẻ cùng trải nghiệm dịch vụ internet trọn vẹn mỗi tháng. Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK C79 gửi 999 (miễn cước sms).

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, với 79.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau trong vòng 30 ngày.

ƯU ĐÃI VỀ GỌI THOẠI

– Nhận 790 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

– Có thêm 39 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

ƯU ĐÃI VỀ DATA 3G

– Cộng ngay vào tài khoản data 790MB dung lượng tốc độ cao.

– Hết dung lượng, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G Mobi vượt gói miễn hoàn toàn phí phát sinh.

Lưu ý:

+ Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói thuê bao soạn KT C79 gửi 999.

+ Hết thời hạn 30 ngày, toàn bộ ưu đãi còn lại nếu chưa sử dụng hết sẽ bị hủy hoàn toàn.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới, nên khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản tối thiểu từ 79.000đ trở lên để được tiếp tục hưởng ưu đãi của gói trong chu kỳ kế tiếp.


Thông tin chi tiết gói cước khuyến mãi C79 Mobifone


– Phạm vi triển khai: Gói cước được mở dành cho các khách hàng thuộc Khu vực 3G Mobifone tại các tỉnh, thành bao gồm: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước C79 từ tổng đài.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký


Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin hưởng đăng ký gói C79 


– Gói cước C79 chỉ được Mobifone áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, chính vì thế khách hàng nên kiểm tra lại các tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để biết mình có thuộc đối tượng hưởng gói hay không nhé.

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự tra cứu bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài 9090 để nhờ hỗ trợ.

Chỉ với 79.000đ/tháng, vừa có thể gọi thoại tẹt ga, vừa tha hồ truy cập 3G không giới hạn, chính vì thế, nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói, bạn đừng bỏ qua món quà vô cùng tuyệt vời này nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày tràn ngập niềm vui.

LH: 9090 để biết thêm chi tiết.