Hướng dẫn đăng ký gói K250 Mobifone thoại xả láng 450 phút

Để hỗ trợ các khách hàng trong việc giải quyết nhu cầu liên lạc hàng tháng, Mobifone đã triển khai cung cấp gói khuyến mãi thoại K250 Mobifone với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi lựa chọn tham gia gói cước này, chỉ với 250.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tổng cộng lên đến 450 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong nước hoàn toàn miễn phí.

Với những khách hàng thường xuyên gọi thoại phục vụ công việc, cuộc sống, gói cước K250 Mobifone sẽ là giải pháp hàng đầu giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy vậy, gói ưu đãi thoại này chỉ được áp dụng giới hạn cho những đối tượng thuê bao nhất định. Vì thế, để hiểu rõ hơn cũng như biết mình có may mắn nằm trong danh sách được chọn đăng ký hay không, mời quý khách hàng tham khảo thêm những thông tin bên dưới.

Thoại thả ga mỗi tháng cùng gói K250 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi thoại K250 Mobifone
Gọi xả láng hàng tháng cùng gói K250 Mobifone

Vừa được ra mắt trong thời gian không lâu, gói khuyến mãi thoại K250 Mobifone đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng di động bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thực hiện đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ nhận về toàn bộ những ưu đãi bao gồm:

Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Mobifone trong nước.

Miễn phí 250 phút gọi liên mạng toàn quốc

Theo đó, ưu đãi thoại từ gói K250 không quy định giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi, đồng thời khi sử dụng vượt ngưỡng, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước phí thoại như những cuộc gọi thông thường, tức theo mức giá niêm yết của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói K250 cho thuê bao Mobifone

Muốn sử dụng gói K250 Mobifone, trước tiên, khách hàng cần kiểm tra thuê bao mình đang dùng có nằm trong danh sách được hưởng đăng ký hay không. Cách thức tra cứu như sau:

+ Qua tin nhắn: Soạn: KT DSKM gửi 999.

+ Qua lệnh USSD: Bấm *090#OK và làm theo hướng dẫn.

Nếu thuộc đối tượng và có nhu cầu liên lạc cao trong tháng, khách hàng hãy đăng ký ngay gói K250 Mobifone cho thuê bao để hưởng những ưu đãi thoại mà gói cước mang lại. Cú pháp thực hiện:

Soạn tin nhắn: DK K250 gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tồng đài, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể gọi thoại như bình thường.

Thông tin gói cước K250 mạng Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Hiện tại gói cước đang được mở đăng ký và chưa có thời hạn kết thúc.
  •  Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều đồng thời nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói K250 từ tổng đài.
  • Cước phí gói: Chỉ 250.000đ/chu kỳ trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn vào hóa đơn cước cho thuê bao trả sau.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Gói K250 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, do đó, khách hàng có thể duy trì sử dụng thường xuyên mà không cần mất thời gian đăng ký lại. Nếu nhu cầu liên lạc giảm hẳn, khách hàng nên hủy gói thông qua cú pháp: HUY K250 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra nếu cần liên lạc hàng tháng nhưng với mật độ thấp hơn, khách hàng có thể đăng ký gói cước K150 Mobifone để nhận về 250 phút gọi miễn phí. Thông tin đăng ký và nội dung ưu đãi gói cước này, khách hàng tham khảo chi tiết tại đây.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây liên lạc thoải mái cùng gói K250 Mobifone.