Hủy dịch vụ FFashion từ số 9361 Mobifone chính xác nhất

Là một cổng tiện ích được mở dành cho các tín đồ đam mê thời trang, dịch vụ FFashion từ đầu số 9361 Mobifone mang đến cho người dùng những thông tin chi tiết về các xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, cũng như thông tin về các fashion show nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, tham gia vào cộng đồng thời trang cùng dịch vụ FFashion, khách hàng còn có cơ hội nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Tuy nhiên, sau khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa hoặc đã tìm ra một kênh cung cấp thông tin khách thích hợp hơn, khách hàng nên tiến hành hủy dịch vụ FFashion trên thuê bao của mình. Việc hủy dịch vụ sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ, từ 40.000đ đến 60.000đ mỗi tháng và dành chúng vào những mục đích khác thiết thực hơn.


Hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion từ đầu số 9361


Hiện tại, dịch vụ FFashion Mobifone cung cấp đến người dùng 02 gói nội dung theo chu kỳ đó là: Gói Ngày và Gói Tuần. Với mức phí từ 2.000đ/ngày đến 10.000đ/tuần cộng với tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt khá nhanh chóng. Để bảo toàn tài khoản cho thuê bao, khách hàng nên tiến hành hủy dịch vụ này bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu.

Để hủy các gói cước của FFashion Mobifone, trước tiên, khách hàng cần nắm chính xác gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Cú pháp kiểm tra: Soạn KT gửi 9361.

Hủy dịch vụ FFashion từ số 9361 Mobifone chính xác nhất
Hủy dịch vụ FFashion từ số 9361 Mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao 

Sau khi đã biết thuê bao hiện đang dùng gói cước nào, khách hàng hãy tiến hành hủy theo hướng dẫn sau:

– Để hủy gói Ngày: Soạn tin nhắn HUY1 gửi 9361.

– Để hủy gói Tuần: Soạn tin nhắn HUY7 gửi 9361.

Như vậy, chỉ với 01 tin nhắn yêu cầu, bạn đã có thể dễ dàng hủy dịch vụ FFashion từ tổng đài 9361 bất cứ khi nào mình muốn. Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh nào cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Mobi qua hotline quen thuộc: 9090.

Với số tiền tiết kiệm được mỗi tháng sau khi hủy dịch vụ FFashion, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cập nhật thông tin cũng như giải trí trên di động hàng ngày, các gói cước 3G Mobifone sẽ là sự lựa chọn thay thế khá thích hợp. 

Các gói 3G có giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua:

Gói cước Cú pháp đăng ký Data gói Phí đăng ký Cước phát sinh Chu kỳ
MIU DKV MIU gửi 9084 3,8GB 70.000đ/lần Tự khóa dịch vụ data khi hết dung lượng 30 ngày
M70 DKV M70 gửi 9084 3,8GB 70.000đ/lần Tự khóa dịch vụ data khi hết dung lượng 30 ngày

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với khách hàng trong trường hợp cần hủy dịch vụ FFashion Mobifone. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết và áp dụng mỗi khi cần thiết nhé.

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ FFashion từ đầu số 9361 và có một ngày nhiều niềm vui.