Khuyến mãi 50% Mobifone theo danh sách ngày 24/8/2016

Bạn đã chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ Mobifone bao lâu rồi? Với vấn đề liên lạc và sử dụng dịch vụ là vô hạn nên việc tiếp thêm năng lượng vào tài khoản thuê bao luôn là nhu cầu thiết yếu và thường xuyên đối với mỗi khách hàng trả trước. Chính vì thế trong ngày 24/08/2016 này Mobifone sẽ áp dụng triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao theo danh sách.

Khuyến mãi 50% Mobifone theo danh sách ngày 24/8/2016
Tặng 50% giá trị nạp thẻ Mobifone ngày 24/08/2016

Tận dụng hiệu quả cơ hội mà Mobifone mang lại trong ngày 24/08 này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chú dế căng tròn với chi phí nạp vô cùng tiết kiệm. Hãy dành chút theo dõi chi tiết trong bài viết mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây, biết đâu bạn sẽ là khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi này đấy.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone theo danh sách ngày 24/08/2016

– Thời gian khuyến mãi: Nội trong ngày 24/08/2016.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

+ Khuyến mãi này không áp dụng cho những thuê bao đang được hưởng bất cứ chương trình ưu đãi nạp thẻ nào khác và cả những thuê bao Fast Connect trả trước.

+ Trường hợp thuê bao đã lỡ hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, hãy chủ động tra thông tin hưởng khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 24/08 bằng tin nhắn: KMNT gửi 901.

Ưu đãi dành cho khách hàng Mobifone khi tham gia nạp thẻ trong ngày 24/08/2016:

– Tham gia nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn chương trình, với điều kiện mệnh giá thẻ phải tối thiểu từ 10.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

  • 25% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc tất cả các mạng (KM).
  • Và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng Vinaphpne và cố định VNPT toàn quốc.

– Bên cạnh đó, khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao MobiCard và Mobi365 sẽ được hưởng thêm 100% giá trị ngày sử dụng.

– Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ nên bạn có thể thỏa sức nạp bao nhiêu tùy ý, đồng thời tiền khuyến mãi không quy định giới hạn thời gian sử dụng nên bạn có thể tự do phân phối sử dụng nhé.

Tổng đài sẽ gửi thông báo cụ thể đến từng thuê bao lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi nên bạn lưu ý đừng bở qua bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng trong thời gian này nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng lúc tài khoản đang rủng rỉnh sau khi khi nạp thẻ để đăng ký 3G gói MIU Mobifone, thỏa sức đọc báo, tra cứu thông tin và giải trí không giới hạn trên dế yêu mọi lúc mọi nơi trong vòng 30 ngày với chỉ 70.000đ nhé.

Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 9084

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.