Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 14/04/2017

Nối tiếp chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4, ngay trong ngày 14/04/2017, Mobifone đồng loạt tung 03 chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. Tận dụng hiệu quả cơ hội này, khách hàng sẽ có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rỗng túi, yên tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ trong những ngày còn lại của tháng.

Chắc hẳn bạn đang háo hức muốn biết 03 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/04 được triển khai ra sao và thuê bao được tham gia những chương trình nào đúng không? Vậy thì hãy để những thông tin dưới đây giúp bạn trả lời điều đó, cùng theo dõi nhé!

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04/2017

Ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp trong ngày 14/04/2017 được Mobifone triển khai dành cho những khách hàng nạp thẻ qua hình thức MobiEZ, thuê bao nhận được tin nhắn và thuê bao đáp ứng được mức thách thức cước mà chương trình đưa ra. Chi tiết đối tượng và nội dung từng chương trình như sau:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/04/2017
Ưu đãi tặng 50% thẻ nạp cho khách hàng Mobifone trong ngày 14/04/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/04 cho thuê bao nhận tin nhắn

Thông tin chương trình: Khuyến mãi có hiệu lực trong vòng 24h, nội trong ngày 14/04/2017 và được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.

Nội dung chi tiết khuyến mãi: Tham gia nạp thẻ thành công, thuê bao sẽ được tặng thêm vào tài khoản khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp và được quy định như sau:

  • Cộng 25% giá trị tặng vào TK KM1 (dùng nội mạng) và cộng 25% giá trị tặng còn lại vào TK KM3 (dùng liên mạng). Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.
  • Ưu đãi từ chương trình chỉ dành cho duy nhất 01 thẻ nạp đầu tiên trong ngày.
  • Mọi hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành đều được tính khuyến mãi.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/04 cho thuê bao thỏa điều kiện cước

Chi tiết chương trình: Khuyến mãi được triển khai duy nhất trong ngày 14/04/2017 trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mới tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

Điều kiện hưởng khuyến mãi: Trong thời gian từ 06/04 – 12/04/2017, thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng cho việc liên lạc, đăng ký 3G, 4G Mobifone, cài đặt dịch vụ Mobiofne,… trừ vào tài khoản vượt mức mà chương trình thách thức.

Nội dung ưu đãi: Thực hiện nạp thẻ trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  • Quy định cộng vào TK KM1T 25% giá trị tặng thêm và 25% còn lại tính vào TK KM3T.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong chương trình.
  • Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện tại đều đươc hưởng ưu đài theo quy định.

Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá nạp ngày 14/04 khi nạp tiền tại cửa hàng qua hình thức MobiEZ

Thông tin tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả các khung giờ trong ngày 14/04/2017 và diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng khách hàng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.

Điều kiện hưởng khuyến mãi: Khách hàng phải nạp tiền trực tiếp vào thuê bao thông qua hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone.

Chi tiết ưu đãi: Nạp tiền thành công vào tài khoản, khách hàng được tặng thêm 50% giá trị nạp, với mức phân phối như sau:

  • Cộng 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM2 (liên lạc nội mạng) và 25% giá trị còn lại tính cho tài khoản khuyến mãi KM3 (liên lạc liên mạng). 
  • Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.
  • Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thành công trong ngày, không giới hạn mệnh giá.

Làm thế nào để chắc chắn được hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ trong ngày 14/04?

Nạp tiền qua hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng sẽ là lựa chọn đảm bảo cho mọi thuê bao đều được hưởng 50% giá trị nạp từ hệ thống.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm cơ hội xem thuê bao có được hưởng khuyến mãi từ 02 chương trình còn lại hay không, bằng cách soạn: KMNT gửi 901.

Riêng những thuê bao nhận được lời mời thách thức cước từ chương trình, khách hàng cần đảm bảo mình đã tiêu dùng đúng hoăc vượt số tiền yêu cầu mà hệ thống đã đưa ra trong thời gian quy định để được hưởng khuyến mãi.

Tiền khuyến mãi tặng thêm sẽ được hệ thống tiến hành cộng ngay sau khi nạp thẻ thành công, vì vậy nếu kiểm tra tài khoản mà chưa thấy, khách hàng nên gọi tổng đài: 9090 – cước phí 200đ/phút để nhân viên hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.