Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 28/12/2016

Cuối năm rồi và dế yêu của bạn cũng sắp cạn kiệt đúng không nào? Đừng quá lo lắng, bởi ngay trước thềm năm mới, Mobifone mang đến cho khách hàng một món quà vô cùng đặc biệt, đó là chương trình khuyến mãi thêm 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước theo danh sách trong ngày 28/12/2016.

Tham gia chương trình, chỉ cần có mức cước tiêu dùng đạt yêu cầu mà nhà mạng đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm 50% mệnh giá khi nạp tiền vào tài khoản. Như vậy, đây chính là cơ hội không thể thuận lợi hơn để khách hàng vừa được liên lạc, sử dụng dịch vụ cho đợt cao điểm cuối năm, vừa được khôi phục tài khoản để tiếp tục tiêu dùng cho năm mới sắp tới.

Bạn còn chờ gì nữa? Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, hãy dành ra chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích mà mobifone.pro.vn đã cung cấp ở bài viết dưới đây nhé.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/12/2016

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Thời gian chương trình: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 28/12/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.

– Điều kiện hưởng ưu đãi: Thuê bao có cước tiêu dùng tính từ tổng các tài khoản trong thời gian 20/12 – 26/12/2016 đạt mốc yêu cầu mà chương trình đưa ra và nạp thẻ trong thời hạn khuyến mãi.

Nội dung chi tiết khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 28/12:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/12/2016
Tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách ngày 28/12/2016.

Khách hàng trả trước thuộc danh sách, có cước tiêu dùng thỏa điều kiện từ chương trình, khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 28/12, sẽ được hưởng thêm những ưu đãi sau:

– Tặng thêm 50% giá trị nạp.

– Tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mãi (KM1 và KM3), được dùng gọi thoại, nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng cho duy nhất 01 thẻ nạp đầu tiên, tính từ thời điểm thuê bao thỏa mãn được điều kiện cước mà nhà mạng đưa ra.

Lưu ý: Điều kiện cước tiêu dùng được Mobifone quy định cụ thể cho từng thuê bao sẽ khác nhau, chính vì thế, khách hàng nên kiểm tra tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài để nắm thông tin chi tiết nhé.

Để biết thuê bao mình đang sử dụng có nằm trong danh sách được tham gia chương trình hay không, khách hàng có thể tra cứu nhanh thông qua cú pháp tin nhắn: KMNT gửi 901.

Với khuyến mãi lần này, khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobiphone, cài đặt dịch vụ nhạc chờ Mobifone – FunRing… để nhanh chóng đạt được mức cước yêu cầu từ chương trình và tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi.

Vì chương trình chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp duy nhất, chính vì thế, khách hàng hãy tận dụng tối đa cơ hội này để rinh về cho mình một tài khoản dồi dào nhất có thể nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.