Khuyến mãi Mobifone 50% duy nhất trong ngày 16/5/2017

Bạn có muốn sở hữu một tài khoản dồi dào để tiếp tục kết nối liên lạc, truy cập 3G Mobifone và đăng ký các dịch vụ tiện ích trên di động trong những ngày còn lại của tháng? – Nếu vậy, hãy tận dụng ngay cơ hội mà nhà mạng mang đến trong ngày 16/5/2017 tới đây với chương trình Mobifone khuyến mãi kép tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước theo danh sách.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone 50% duy nhất ngày 16/5/2017

Được triển khai cục bộ dành cho những đối tượng nhận tin nhắn và đáp ứng điều kiện cước đưa ra, chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/5 sẽ tạo điều kiện để khách hàng có dịp thoải mái tiêu dùng và tranh thủ khôi phục tài khoản cho dế yêu với mức ưu đãi tặng thêm tốt nhất. Để nắm thông tin xem thuê bao có may mắn được hưởng tham gia chương trình lần này hay không, khách hàng chỉ cần dành ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao đáp ứng điều kiện cước

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 16/5/2017
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước đang hoạt động và nhận được lời mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Trong thời gian từ ngày 8/5 – 14/5/2017, thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng đạt hoặc vượt mức thách thức mà chương trình đưa ra trong tin nhắn (mức cước này được tính tổng các hoạt động liên lạc, đăng ký 3G, 4G Mobifone, cài đặt những dịch vụ VAS…).
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi cục bộ tặng 50% thẻ nạp ngày 16/5/2017
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 16/5/2017

Nếu đáp ứng được điều kiện cước mà chương trình đưa ra, đồng thời thực hiện nạp thẻ trong ngày 16/5/2017, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó: cộng 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi KM1T và 25% giá trị còn lại tính vào tài khoản khuyến mãi KM3T. Tiền khuyến mãi dùng trong thời hạn 10 ngày hoặc 30 ngày tùy thuộc vào từng thuê bao cụ thể.

– Khuyến mãi chỉ dành cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt chương trình, không phân biệt mệnh giá.

– Bên cạnh đó mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành đều được hưởng ưu đãi theo quy định.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo khu vực

  • Thời gian khuyến mãi: Nội trong ngày 16/5/2017.
  • Phạm vi chương trình: Chỉ dành cho khách hàng thuộc khu vực 4, 8, 9 gồm: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái,  Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số. Chường trình không dành cho thuê bao trả trước phát triển mới trong thời gian hưởng ưu đãi 05 thẻ nạp đầu tiên và thuê bao Fast Connect.
  • Điều kiện tham gia: Tính trong tháng 4/2017, thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng tại CTKV 4, 8, 9 và không phát sinh cước tiêu dung tại CTKV 1, 2, 3, 5, 6, 7.

Những thuê bao thuộc danh sách và thực hiện nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

– Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM2V và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3V.

– Chương trình áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá. Đồng thời mọi hình thức nạp Mobifone hiện hành đều sẽ được tính khuyến mãi.

Lưu ý: Để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách được tham gia một trong hai chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5/2017 hay không, khách hàng vui lòng soạn tin kiểm tra khuyến mãi Mobifone như sau: CTKM gửi 901 hoặc bấm *090#OK (làm theo hướng dẫn).

Chúc quý khách hàng may mắn đủ điều kiện tham gia chương trình và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.