Khuyến mãi MobiFone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017

Cạn năng lượng vào cuối tháng luôn là tình trạng chung mà phần đông các khách hàng trả trước Mobifone thường hay vướng phải, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng trải nghiệm cũng như khả năng giải quyết nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ trên thuê bao di động. Hiểu được điều đó, ngay trong ngày 19/5/2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 19/5 cho các thuê bao trả trước.

Tận dụng cơ hội mà nhà mạng mang đến trong chương trình lần này, khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục duy trì tiêu dùng trong những ngày còn lại và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp. 

Nếu đang có nhu cầu khôi phục năng lượng, nâng cao tài khoản cho dế cưng, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cùng mobifone.pro.vn tìm hiều và chuẩn bị sẵn sàng tham gia khuyến mãi Mobifone ngày 19/5 ngay nào.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 19/5/2017

  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 19/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

Mobifone khuyến mãi toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/05/2017
Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 19/5/2017

Mobifone khuyến tặng 50% giá trị nạp MobiEZ ngày 19/5 cho tất cả thuê bao

– Điều kiện tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số).

– Quy định nạp nhận ưu đãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng bán lẻ Mobifone.

Cũng như những chương trình nạp MobiEZ toàn quốc khác, khuyến mãi Mobifone ngày 19/5/2017  mang đến cho khách hàng nạp thẻ những ưu đãi hấp dẫn sau:

+ Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 (dùng liên lạc nội mạng Mobifone) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên lạc liên mạng). Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính.

+ Toàn bộ ưu đãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá. Do đó, khách hàng nên tận dụng tối ưu cơ hội khuyến mãi này để nắm trong tay một tài khoản như mong muốn.

Mobifone tặng 50% giá trị nạp ngày 19/5 cho thuê bao nạp tiền qua ứng dụng Mobifone NEXT

– Điều kiện áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.

– Hình thức nạp nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền mà Mobifone NEXT đang hỗ trợ bao gồm nạp thẻ cào/mã thẻ, thanh toán trực tuyến.

Thực hiện nạp tiền thành công vào thuê bao thông qua ứng dụng Mobifone NEXT, khách hàng sẽ nhận được chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

+ Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị cộng vào TK KM2 và 25% giá trị cộng vào TK KM3.

+ Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 19/5 cho thuê bao nhận tin nhắn

– Điều kiện tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone (Cú pháp kiểm tra danh sách khuyến mãi: KMNT gửi 901).

– Quy định nạp nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Nếu thuộc danh sách và thực hiện nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ hưởng chính sách ưu đãi gồm:

+ Chính sách 1: Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó cộng vào tài khoản KM2V, KM3V và áp dụng cho mọi thẻ nạp, không giới hạn mệnh giá.

+ Chính sách 2:  Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1, KM3 và chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt chương trình, không giới hạn mệnh giá.

Nhu cầu trải nghiệm các tiện ích trên di động của khách hàng luôn là yếu tố không thể thiếu ngay sau liên lạc, vì vậy, tận dụng tài khoản dồi dào có được sau khi nạp thẻ, khách hàng nên đăng ký ngay một gói data 3G Mobifone cho thuê bao của mình. Dưới đây là 02 gợi ý khá hấp dẫn dành cho bạn:

  • Gói cước MIU Mobifone: Đăng ký, soạn: DKV MIU gửi 9084 – Chỉ 70.000đ/tháng nhận 600MB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% cước phát sinh truy cập vượt gói trong suốt 30 ngày.
  • Gói data MY Mobifone: Đăng ký, soạn: DKV MY gửi 9084 – Giá cước: 130.000đ/tháng, hưởng ưu đãi xem youtube không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên Youtube và FPT Play cùng 2GB data miễn phí cước 3G Mobi để truy cập những ứng dụng khác trong vòng 30 ngày.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.