Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 2/2/2018

Bao giờ Mobifone khuyến mãi thẻ nạp? Đó không còn là thắc mắc thường xuyên của khách hàng trả trước mạng Mobifone nữa vì hiện tại tần suất triển khai khuyến mãi của Mobifone rất đều đặn.


Tiếp nối chuỗi các chương trình khuyến mãi thứ 6 hàng tuần đang rất được yêu thích, Mobifone triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/2/2018 cho tất cả quý khách hàng di động trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng..


Đặc biệt không chỉ 1 hoặc 2 chương trình như thường lệ mà khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 2/2/2018 sẽ được triển khai với 2 chương trình mang lại cơ hội nạp thẻ hưởng khuyến mãi đa dạng hơn cho quý khách hàng. Nếu đang mong chờ chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Mobifone thì hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay trong ngày 2/2 này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với 2 chương trình ngày 2/2:


– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 2/2/2018.


– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc


Khuyến mãi được triển khai cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi trong đó sẽ có 1 chương trình Mobifone giới hạn hình thức nạp tiền cho tất cả các thuê bao và một chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ nhưng có giới hạn đối tượng tham gia.

Chi tiết thông tin cụ thể của từng chương trình khuyến mãi, quý khách hãy tham khảo ngay dưới đây.

Có đến 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 2/2/2018

CT1: Khuyến mãi nạp MobiEZ


Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone bị khóa chiều hoặc đang hoạt động hai chiều.


Hình thức nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp MobiEZ tức là quý khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ Mobifone sau đó yêu cầu nhân viên Mobifone bắn tiền trực tiếp từ sim đa năng của cửa hàng qua sim di động của bạn..


Khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp bao gồm cả những mệnh giá leẻ như 15,000đ, 25,000đ….


Ưu đãi khi nạp thẻ thành công: 


– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3.


– Tiền khuyến mãi được sử dụng cho việc gọi thoại nhắn tin liên mạng trong nước và nội mạng Mobifone.

CT2 : Khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn:


Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ.


Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn


Ưu đãi khi nạp thẻ thành công:  


– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3


– Tuy nhiên Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên nên quý khách hãy lựa chọn thẻ nạp thật thích hợp để không lãng phí ưu đãi.


Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 2/2/2018 là món quà có ý nghĩa to lớn về vật chất và tinh thần, giúp các thuê bao có nguồn năng lượng hứng khởi để thoải mái tận hưởng các tiện ích cho di động của Mobifone đồng thời bước vào những ngày đầu tháng 2 trong trạng thái tốt nhất.


Khi tài khoản đã đầy ắp đừng quên đăng ký 3G Mobifone với các gói cước như MIU, MIU90, BMIU hoặc các gói 4G Mobifone theo cú pháp: DKV <mã gói> gửi 9084 để thoải mái lướt web giải trí sau khuyến mãi quý khách hàng nhé.


Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngay 2/2/2018 thành công.