Mobifone giảm 50% cước data roaming tại Hàn Quốc, Nhật Bản

Luôn là một trong những nhà mạng hàng đầu cả nước, bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Mobifone cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và niềm vui trong cuộc sống.

Mới đây, nhà mạng này đã triển khai chương trình “Vi vu thu vàng cùng Mobifone” dành riêng cho các khách hàng trả trước và trả sau thường xuyên sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế (CVQT). Diễn ra từ nay cho đến hết 31/12/2016, chương trình sẽ giúp người dùng tiết kiệm được lên đến 50% giá cước dịch vụ Data CVQT tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nếu sắp sửa đi du lịch hoặc công tác tại một trong hai quốc gia này, bạn hãy dành chút ít thời gian tham khảo thông tin bên dưới để có thể sử dụng dịch vụ data trên thuê bao di động với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Chương trình Mobifone giảm 50% cước data CVQT tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Hàn Quốc và Nhật Bản là hai trong số những điểm đến được yêu thích trong mùa du lịch cuối năm. Và để chuyến đi thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa, việc truy cập internet trên di động là điều không thể thiếu giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin, địa điểm, liên lạc với bạn bè, người thân hay chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời lên các trang mạng xã hội….

Để giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ data 3G bằng chính số thuê bao đang dùng với chi phí tối giản mà không cần mua sim tại hai quốc gia này, Mobifone đã áp dụng khuyến mãi đăng ký dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế. Cụ thể:

– Thời gian khuyến mãi: Hạn cuối đến 31/12/2016.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều và thường xuyên sử dụng dịch vụ CVQT.

– Phạm vi áp dụng: Tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Nội dung ưu đãi từ chương trình:

Mobifone giảm 50% cước data chuyển vùng quốc tế tại Hàn Quốc, Nhật Bản
Sử dụng dịch vụ 3G Mobifone tại Hàn Quốc và Nhật Bản với chỉ nửa giá.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Data chuyển vùng Quốc tế Mobifone tại Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được giảm 50% giá cước so với thông thường. Bảng giá cước như sau:

STT

Quốc gia

Giá cước CVQT thông thường

Giá cước trong thời gian khuyến mại

1

Nhật Bản

3.990đ/10KB

1.995đ/10KB

2

Hàn Quốc

2.990đ/10KB

1.495đ/10KB

Trong đó: 

– Khách hàng không cần đăng ký tham gia chương trình, chỉ cần sử dụng dịch vụ data CVQT sẽ được mặc định tính giá cước khuyến mãi.

– Trường hợp thuê bao đăng ký sử dụng các gói Data CVQT từ Mobifone (như DataRoam Saver hoặc DataRoam Like Home), khi gói cước hết hạn, khách hàng vẫn được tính giá cước khuyến mãi trong thời hạn chương trình.

– Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ CVQT tại tất cả các mạng di động tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hướng dẫn cách đăng ký CVQT cho thuê bao Mobifone

Để được liên lạc, truy cập internet trên điện thoại khi đi nước ngoài, khách hàng phải đăng ký dịch vụ CVQT cho thuê bao Mobifone khi ở Việt Nam bằng cách:

– Qua sms: Soạn DK CVQT ALL gửi 999.

– Qua USSD: Bấm: *093*2#OK.

Khi đăng ký thành công, khách hàng cần đăng nhập vào mạng chó thỏa thuận CVQT với Mobifone và tiến hành cài APN trên điện thoại theo hướng dẫn sau: Settings => Cellular => Cellular Data Network => APN => Cài đặt APN: m-wap.chuy.

Trường hợp cần thêm thông tin về chương trình này, khách hàng vui lòng gọi hotline 9090 (phục vụ 24/24) để được hỗ trợ. Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và nhiều kỷ niệm.