Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2017 trên cả nước

Thời gian gần đây, mặc dù các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone vẫn đều đặn được được triển khai, tuy nhiên nhiều khách hàng do bận rộn với công việc đã bỏ lỡ hoặc vì không may mắn thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ các chương trình nên tài khoản không được gia tăng kịp thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong tháng mới. Hiểu rõ điều này, Mobifone đã quyết định khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 15/9/2017 với 2 chương trình cho tất cả khách hàng hoạt động trên mạng.

Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được một tài khoản đầy ắp năng lượng để kết nối liên lạc dễ dàng mọi lúc mọi nơi đồng thời thoải mái đăng ký 3G Mobifone, 4G Mobifone và các dịch vụ hấp dẫn, thú vị nhằm đa dạng tiện ích sử dụng cho di động. 

Hãy cùng Mobifone.pro.vn tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 15/9 để tham gia tận hưởng ưu đãi nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2017:

Qúy khách hàng đang có một tài khoản cạn kiệt năng lượng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9/2017 sẽ nhanh chóng khôi phục lại năng lượng “tràn trề” cho dế yêu của mình đảm bảo cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ GTGT trong những ngày còn lại của tháng 9.

Ưu đãi “khủng” mà chương trình khuyến mãi dành tặng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một quá trình sử dụng trọn vẹn với nhiều tiện ích.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/9 được Mobifone triển khai dưới 2 chương trình với đối tượng và hình thức tham gia khác nhau, chi tiết về 2 chương trình, quý khách tham khảo ngay dưới đây.

Chương trình 1: Khuyến mãi Mobifone cho thuê bao nạp tiền EZ:

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước bao gồm thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị chặn 1 chiều, thuê bao bị chặn cả 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Nạp tiền theo hình thức MobiEZ của Mobifone.

Ưu đãi từ chương trình: 

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM2 để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone, 25% cộng vào tài khoản KM3 sử dụng để gọi và nhắn tin tất cả các mạng trong nước.

Khuyến mãi của Mobifone 15/9 nạp tiền EZ Mobifone không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp nhận ưu đãi. Bạn có thể nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau sao đến khi có được số dư tài khoản vừa ý đảm bảo tốt cho nhu cầu sử dụng.

Chương trình 2: Khuyến mãi Mobifone cho thuê bao nhận tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Mobifone quy định.

Ưu đãi từ chương trình:

– Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3 hoặc 25% cộng vào tài khoản KM1V, 25% cộng vào tài khoản KM3V). Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho mọi lần nạp trong ngày, không phân biệt mệnh giá.

Ưu đãi “khủng” lên đến 50% giá trị thẻ nạp cùng với chính sách, quy định dễ chịu từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9/2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tham gia cơ hội gia tăng tài khoản cực nhiều.

Tài khoản của bạn đang cần nạp năng lượng để duy trì các hoạt động cần thiết như gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước dịch vụ trong những ngày cuối tháng? Bạn đang mong chờ khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone từng ngày? 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không “thủ sẵn” những thẻ nạp giá trị và tặng ngay cho dế yêu trong ngày 15 giữa tháng 9 để tận hưởng ưu đãi 50% giá trị tiền nạp. 

Khi tài khoản của bạn đã dồi dào trở lại sau khuyến mãi thì việc cân nhắc đăng ký một gói cước 3G Mobifone phù hợp là rất cần thiết, bởi đây chính là giải pháp giúp bạn được trải nghiệm nhiều tiện ích trên di động với chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo một số gói cước 3G Mobifone được nhiều người lựa chọn đăng ký sau đây:

Soạn tin đăng ký Giá cước đăng ký Dung lượng Cước ngoài gói
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1.6GB Tự ngắt truy cập.
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2.1GB
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5.5GB

Chúc các bạn có một số dư tài khoản như ý sau khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/9/2017!