Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/09/2016

Định kỳ hàng tháng, Mobifone luôn triển khai xen kẽ các chương trình khuyến mãi cục bộ bên cạnh khuyến mãi ngày vàng toàn quốc. Đây là chính sách ưu đãi nhằm mang đến cơ hội cho khách hàng được liên tục tích nạp thêm năng lượng vào thuê bao của mình để duy trì liên lạc, truy cập 3G cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Sau những ngày tiêu dùng cao điểm trong dịp trung thu, chắc hẳn dế yêu của bạn lại sắp phải cạn kiệt rồi đúng không nào? Bạn đừng quá lo lắng, bởi Mobifone sẽ trở lại trong ngày 22/09/2016 này với khuyến mãi tặng thêm lên đến 50% giá trị nạp thẻ cho các thuê bao trả trước. Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Mobifone khuyến mãi cục bộ ngày 22/09/2016
Tặng 50% giá trị nạp thẻ Mobifone ngày 22/09/2016.

Để nắm chi tiết các đối tượng tham gia cũng như toàn bộ những lợi ích từ chương trình, bạn vui lòng dành ra chút thời gian theo dõi thông tin mà mobifone.pro.vn cũng cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp thẻ ngày 22/09/2016

Thông tin chương trình

– Thời gian khuyến mãi: Trong vòng 24h, duy nhất trong ngày 22/09/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

– Phạm vi chương trình: Triển khai cho các khách hàng ở một trong những tỉnh, thành sau: tỉnh thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp bao gồm: nạp Card, nạp thẻ online, nạp tiền trực tuyến.

Nội dung chi tiết khuyến mãi


– Tặng 50% giá trị nạp thẻ cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khi tham gia nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn chương trình.

– Tiền khuyến mãi cộng ngay trong ngày nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng).

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước hòa mạng gói cước MobiCard, với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính của thuê bao phải >0đ.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin hưởng khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến tất cả các thuê bao được chọn tham gia chương trình, chính vì thế bạn hãy kiểm tra và đừng bỏ sót bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng trong thời gian này nhé.

– Trường hợp đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn hãy tra cứu bằng cú pháp: KMNT gửi 901 hoặc gọi tổng đài cskh Mobifone: 9090 để được hỗ trợ nhé.

Tận dụng hiệu quả món quà tuyêt vời này, bạn sẽ tha hồ sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục gọi thoại nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hoặc các dịch vụ VAS tiện ích khác cho những ngày còn lại của tháng đấy.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tuần làm việc hiệu quả.