Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 24, 25/2/2017

Bạn mong đợi gì từ nhà mạng trong những ngày cuối tháng này? Có phải là chương trình khuyến mãi thẻ nạp để bạn tha hồ khôi phục tài khoản, tiếp tục phục vụ tiêu dùng cho tháng mới sắp tới? – Vậy thì mong muốn của bạn đã thành hiện thực rồi đấy, bởi duy nhất trong ngày 24/02/2017 và 25/2/2017, Mobifone mang đến cho khách hàng lần lượt ba chương trình khuyến mãi nạp thẻ với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, có 2 chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 24/2 và 25/2 được Mobifone triển khai dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc nên khách hàng có thể yên tâm nạp thẻ để rinh về cho mình một tài khoản dồi dào nhất. Hãy dành ra chút thời gian tham khảo những thông tin quan trọng trong bài viết bên dưới để chọn tham gia cho mình một chương trình phù hợp cùng một hình thức nạp thuận tiện các thuê bao nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/2/2017
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/02/2017.

CT1: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

–       Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

–       Thời gian khuyến mãi: Trong vòng 24h ngày 24/02/201725/2/2017.

–       Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài, mỗi thuê bao sẽ có cơ hội tham gia 1 trong 2 chương trình ngày 24/2 hoặc 25/2 tùy theo tin nhắn của tổng đài.

Tham gia nạp thẻ trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (dùng liên lạc nội mạng) và 25% giá trị cộng vào TK KM3 (dùng liên lạc liên mạng).

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày, không phân biệt hình thức và không giới hạn mệnh giá.

CT2: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp trực tuyến

–       Phạm vi chương trình: Áp dụng toàn quốc.

–       Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày 24/02/2017.

–      Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số).

Tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được:

– Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và KM3. Tiền khuyến mãi không quy định thời gian sử dụng và được dùng để liên lạc (thoại + sms) cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ, tài khoản chính > 0đ.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp tiền thành công và không giới hạn mệnh giá.

Chú ý: Để được hưởng khuyến mãi, khách hàng phải nạp tiền trực tuyến trên trang mobifone.vn và lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

CT3: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền EZ tại cửa hàng

–       Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

–       Thời gian diễn ra chương trình: Tất cả các khung giờ trong ngày 24/02/2017.

–       Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.

Khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao thông qua hình thức nạp EZ trực tiếp tại cửa hàng Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ thứ 6 của Mobifone:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp  (25% vào KM2 và 25% vào KM3). Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được dùng để gọi thoại và nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ, tài khoản chính > 0đ.

CT4: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng theo danh sách và thỏa mãn yêu cầu về cước phát sinh

–       Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất ngày 25/2/2017

–       Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn và đáp ứng được điều kiện trong SMS. Và có phát sinh cước tài khoản chính + TK KM 1, 2, 3 trong thời gian 17/2 – 23/2 vượt mức yêu cầu theo điều kiện trong tin nhắn mời tham gia ưu đãi.

–       Phạm vi triển khai: các thuê bao hiện đang ở tại  TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.

–       Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành

–       Khi nạp thẻ trả trước Mobifone vào ngày 25/2, các thuê bao sẽ được những ưu đãi như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 1 thẻ nạp đầu tiên (25% cộng vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3)
  • Hoặc tặng 25.000đ vào TK KM1T cho 1 thẻ nạp đầu tiên có mệnh giá ≥ 50.000đ.

Qua những thông tin mà mobifone.pro.vn cung cấp trên đây, chắc hẳn khách hàng đã lựa chọn được cho mình một chương trình phù hợp nhất rồi đúng không. Hãy tận dụng món quà đặc biệt mà Mobifone đem đến trong ngày 24/02 và 25/02 này để nạp thẻ và sở hữu một tài khoản như ý các thuê bao nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những ngày cuối tuần thật vui vẻ.