Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/4, 28/4/2017

Bạn là khách hàng đang cần khôi phục năng lượng dế yêu để sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới? Bạn muốn sở hữu một số dư dồi dào để vừa đăng ký 3G Mobiphone vừa có thể cài đặt những dịch vụ GTGT từ nhà mạng? Thật đúng lúc, chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 27 và 28/4/2017 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và cực kỳ tiết kiệm.

Diễn ra liên tiếp trong 2 ngày cuối tháng, khuyến mãi 50% mạng Mobifone ngày 27/4 – 28/4 với vô vàng những chương trình khác nhau sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tha hồ nâng cao tài khoản. Đây là đợt khuyến mãi khủng nhất từ nhà mạng trong năm 2017 chính vì thế khách hàng đừng nên bỏ lỡ.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng mobifone.pro.vn nắm bắt cơ hội và tham gia chương trình khuyến mãi ngay nhé!

Hàng loạt những chương trình khuyến mãi áp dụng cho các đối tượng khác nhau được Mobifone tung ra trong 02 ngày 27 và 28/4. Tuy vậy, vẫn có những chương trình dành cho tất cả các thuê bao nên mọi khách hàng đều có thể tham gia và nhận về 50% giá trị ưu đãi khi nạp thẻ. Chi tiết cụ thể từng chương trình như sau:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27 và 28/4/2017
Mobifone khuyến mãi khủng, tặng 50% giá trị nạp ngày 27 – 28/4/2017

Đợt 1: Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày 27/4/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp trực tuyến Mobifone

 • Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày 27/4/2017.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ kích hoạt và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.
 • Quy định nạp thẻ nhận khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp trực tuyến qua app My Mobifone hoặc trang chủ www.mobifone.vn và lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản sẽ đươc ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (liên lạc nội mạng) và 25% còn lại tính vào TK KM3 (liên lạc liên mạng). Riêng những thuê bao MobiCard sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng nếu sau khi nạp thẻ, tài khoản chính > 0 đồng.

Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công và không phân biệt mệnh giá.

Chương trình 2: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

 • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 27/4/2017.
 • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
 • Cách thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Theo đó, chương trình này áp dụng cho 2 loại đối tượng khác nhau với chính sách khuyến mãi hoàn toàn riêng biệt:

Đối tượng 1: Thuê bao trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mới tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

+ Nội dung ưu đãi: Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% giá trị cộng vào TK KM2 và 25% giá trị còn lại tính vào TK KM3). Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá.

Đối tượng 2: Thuê bao trả trước đang hoạt động, nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện cước mà chương trình đưa ra (có tổng cước tiêu dùng trong tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi từ 19 – 25/4/2017 vượt mức yêu cầu. Khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin, cài dịch vụ VAS hoặc đăng ký gói 3G Mobifone…. để thỏa điều kiện).

+ Chi tiết khuyến mãi: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% vào TK KM1T và 25% vào TK KM3T) hoặc cộng ngay 25.000 đồng cho thẻ nạp có mệnh giá tối thiểu từ 50.000 đồng trở lên. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Đợt 2: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/4/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị khi nạp tiền qua hình thức MobiEZ tại cửa hàng

 • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
 • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 28/4/2017.
 • Khách hàng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động và chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.
 • Hình thức nạp nhận khuyến mãi: Chỉ dành cho cách nạp tiền MobiEZ trực tiếp tại cửa hàng bán lẻ Mobifone.

Nạp tiền vào tài khoản thành công, khách hàng được tặng thêm vào tài khoản khuyến mãi 50% giá trị, trong đó: 25% tính vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng).

Chính sách khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp MobiEZ thành công và không quy định giới hạn mệnh giá.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị nạp cho thuê bao nhận tin nhắn

 • Thời gian áp dụng: Nội trong ngày 28/4/2017.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone.
 • Quy định nạp nhận khuyến mãi: Dành cho tất cả các hình thức nạp Mobifone hiện hành.
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Các khách hàng thuộc danh sách khi nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM2 và 25% giá trị cộng vào TK KM3. Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá.

Chuỗi khuyến mãi nạp thẻ 50% Mobifone ngày 27 và 28/4 chắc chắn sẽ là món quà trước lễ tuyệt vời nhất mà bất cứ khách hàng trả trước nào cũng không nên bỏ lỡ. Bạn có thể lựa chọn tham gia một hoặc nhiều chương trình cùng lúc để nhanh chóng tậu về cho mình một tài khoản kếch xù.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc thông tin nào cần hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng gọi: 9090 (200đ/phút – phục vụ 24/7) để được giải đáp.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những ngày lễ tràn ngập niềm vui.