Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 9 – 16/11/2016

Nhằm tạo điều kiện các khách hàng trả trước có cơ hội nâng cao tài khoản, tiếp tục tiêu dùng cho khoản thời gian sắp tới, từ ngày 09/11 đến hết ngày 16/11/2016, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước theo danh sách.

Tham gia chương trình, chỉ cần đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Với món quà thiết thực này, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Chắc hẳn bạn rất háo hức muốn biết danh sách các thuê bao được hưởng khuyến mãi cũng như điều kiện mà chương trình đưa ra đúng không nào? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước ngày 09 – 16/11/2016

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài.

– Điều kiện hưởng ưu đãi: Đáp ứng được yêu cầu của chương trình đưa ra, đồng thời phải nạp thẻ trong thời gian quy định khi đạt điều kiện với thẻ nạp có mệnh giá tối thiểu từ 50.000đ trở lên.

– Thời gian khuyến mãi: Kéo dài liên tục 08 ngày từ 09/11 đến hết 16/11/2016.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ từ ngày 9 đến 16/11 của Mobifone:

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 9 - 16/11/2016
Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao theo điều kiện

Các khách hàng trả trước may mắn lọt vào danh sách sẽ được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia chương trình cụ thể. Theo đó, tùy vào mỗi thuê bao mà điều kiện cước tiêu dùng đưa ra sẽ được quy định khác nhau.

– Ví dụ: Thuê bao A, trong thời gian từ ngày… đến ngày… nếu cước tiêu dùng đạt 10.000đ trở lên sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

Khi thỏa mãn được mức cước tiêu dùng đưa ra, đồng thời nạp thẻ với mệnh giá ≥ 50.000đ, trong thời hạn 36 tiếng kể từ 12h00 ngày liền sau ngày đáp ứng điều kiện, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi sau đây:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó: 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM1 (hoặc KM1T) và 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 (hoặc KM3T).

– Ưu đãi từ chương trình chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất sau khi thuê bao thỏa điều kiện mà Mobifone đưa ra.

Lưu ý:

– Điều kiện cước tiêu dùng sẽ được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone.

– Cước tiêu dùng được tính từ tổng các tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp duy nhất trong thời hạn chương trình, chính vì thế khách hàng lưu ý tận dụng tối đa ưu đãi để sơ hữu cho mình một tài khoản lớn nhất.

Đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào của tổng đài Mobifone trong thời gian này để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng ưu đãi nạp thẻ từ chương trình các thuê bao nhé.

Chúc quý khách hàng sớm đáp ứng được điều kiện và sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh.