Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 20/10/2017

Mobifone khuyến mãi 20/10/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp là quà tặng đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Nếu tài khoản của bạn đang bắt đầu “kêu gào” vì không còn nhiều năng lượng để “chinh chiến” tiếp vào thời gian tới thì đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp thêm năng lượng cho tài khoản của mình cùng chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone trong ngày 20.10 này.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone trở lại vào đúng ngày đặc biệt tạo điều kiện cho các thuê bao trả trước thỏa sức tích nạp tiền để an tâm gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone/4G Mobifone hay trải nghiệm các dịch vụ GTGT thú vị, tiện ích khác. 

Sẽ có 2 chương trình đồng thời diễn ra trong ngày khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone 20/10/2017, nắm chi tiết thông tin về chương trình ngay sau đây bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 20/10/2017:

Có thể thấy, hàng tháng nhà mạng Mobifone đều triển khai đều đặn các chương trình khuyến mãi nạp thẻ để phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí sử dụng cho khách hàng trong quá trình sử dụng di động. 

Và đặc biệt vào mỗi dịp lễ thì chương trình khuyến mãi thiết thực này lại càng không thể thiếu. Trong ngày 20/10 sắp tới, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi tặng thẻ nạp với ưu đãi giống với khuyến mãi ngày vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Tuy nhiên, với khuyến mãi chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10/2017, Mobifone triển khai cùng lúc 2 chương trình song song với những quy định riêng về đối tượng, hình thức tham gia…Cùng tìm hiểu xem thuê bao của mình nhận được ưu đãi từ chương trình nào của Mobifone trong dịp này nhé.

CT1: Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

– Thời gian ưu đãi: Mobifone khuyến mãi duy nhất vào ngày 20/10/2017.

– Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi Mobifone chỉ áp dụng riêng cho những thuê bao trả trước của nhà mạng nhận được tin nhắn từ tổng đài, đồng thời thỏa mãn điều kiện từ ngày từ ngày 12/10 đến 18/10 cước tiêu dùng trong tài khoản vượt mức quy định.

– Phạm vi khuyến mãi: chương trình áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn của Mobifone được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Thẻ nạp vật lý, nạp tiền trực tuyến,… Mọi hình thức nạp tiền hiện hành được Mobifone quy định đều có thể áp dụng trong chương trình.


Nội dung ưu đãi dành cho khách hàng:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% dùng để liên lạc nội mạng và 25% để liên lạc liên mạng trong nước.

+ Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và cũng không quy định mệnh giá thẻ nạp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nạp với mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

CT2: Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone cho thuê bao nạp tiền EZ:

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 20/10/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone có mong muốn tham gia chương trình.

– Phạm vi chương trình: Diễn ra trên toàn quốc.

– Hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Áp dụng duy nhất cho hình thức nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone.

Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi này: 

+ Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp (25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V). Số tiền này được cộng ngay sau khi nạp thẻ. 

+ Ưu đãi từ chương trình chỉ áp dụng cho 1 lần nạp duy nhất.

Cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi hấp dẫn với chương trình Mobifone khuyến mãi nhân ngày của một nửa thế giới. Hãy tham gia ngay và tận dụng ưu đãi “khủng” từ nhà mạng trong dịp này để đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc của mình trong và sau lễ, đồng thời việc đăng ký 3G hay 4G Mobifone cũng dễ dàng hơn khi quý khách sở hữu một tài khoản dồi dào sau khuyến mãi.

Chúc quý khách có một ngày 20/10 vui vẻ và đừng quên tham gia khuyến mãi của Mobifone để ngày vui thêm trọn vẹn nhé!