Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10/2016 KV9

Nằm trong chuỗi các chương trình ưu đãi mà Mobifone dành tặng khách hàng trong tháng 10, khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/10/2016 sẽ giúp người dùng di động trả trước thả ga tích thêm năng lượng cho dế cưng của mình. Với mức ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội để khách hàng thu về một tài khoản dồi dào cùng chi phí tiết kiệm.

Khuyến mãi Mobifone ngày 18/10 chỉ áp dụng cho các thuê bao được chọn, chính vì thế nếu may mắn lọt vào danh sách, bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé. Với số dư sở hữu sau khi nạp thẻ, bạn sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobifone để khám phá những tiện ích hữu dụng trên điện thoại mà không phải vận tâm về việc gián đoạn giữa chừng do hết tài khoản.

Để biết mình có được tham gia chương trình hay không, bạn hãy dành ra chút ít thời gian tham khảo những thông tin hữu ích mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 18/10/2016

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 18/10/2016.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

– Phạm vi chương trình: Dành cho các khách hàng đang hoạt động tại những tỉnh thành sau đây: Kiên Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10/2016
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/10/2016 cho thuê bao theo danh sách.

Trong thời gian này, khách hàng không nên bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài Mobifone hoặc soạn: KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được lựa chọn tham gia chương trình hay không nhé.

Nội dung chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 18/10:

Tham gia nạp thẻ trong ngày 18/10 này, các khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ chương trình cụ thể như sau:

– Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị tặng cộng vào TK KM2 (sms + gọi thoại nội mạng Mobifone) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3 (sms + gọi thoại liên mạng).

– Ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải >0đ.

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá.

Một tài khoản dồi dào đang đợi đón bạn từ Mobifone trong ngày 18/10. Hãy tận dụng hiệu quả cơ hội này để thả ga liên lạc, đăng ký 3G mạng Mobifone cũng như gia hạn các dịch vụ VAS cho những ngày sắp tới bạn nhé!

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi: 9090 để được giải đáp từ các tổng đài viên. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.