Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/4/2017 theo điều kiện

Gần hết tháng 3 rồi và bạn đã chuẩn bị cho dế cưng của mình một tài khoản dồi dào để thả ga tiêu dùng trong tháng 4 sắp tới chưa? Nếu chưa, hãy tận dụng ngay cơ hội mà nhà mạng mang đến trong ngày 7/4/2017 này với chương trình Mobifone ưu đãi kép: khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nhé!

Với 02 chương trình khuyến mãi cùng diễn ra trong ngày và một trong số đó áp dụng cho tất cả các đối tượng, chính vì thế, khách hàng Mobifone đã có thể yên tâm nạp thẻ, khôi phục tài khoản cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, theo chân mobifone.pro.vn tìm hiểu và tiến hành nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình nào!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/04/2017

  • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00, ngày 7/4/2017.
  • Mức khuyến mãi tặng thêm: 50% giá trị thẻ nạp/giá trị tiền nạp.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng khuyến mãi tùy theo chương trình, trong đó nếu quý khách hàng nạp trực tuyến tại Mobifone.vn  hoặc My Mobifone sẽ được hưởng 100% cho MỌI THUÊ BAO.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ

Theo đó, trong ngày 7/4/2017, nhà mạng Mobifone triển khai song song 02 chương trình khuyến mãi trên các đối tượng thuê bao, cụ thể:

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% Mobifone nạp thẻ theo danh sách

  • Khách hàng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ tới thuê bao.
  • Cú pháp tra cứu danh sách khuyến mãi: Soạn tin nhắn KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK.

 Khách hàng nằm trong nhóm đối tượng được chọn khi tiến hành nạp thẻ trong ngày này sẽ được:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (số tiền này sẽ được phân phối cộng vào KM1 – KM3 hoặc  KM2 – KM3 tùy vào mỗi thuê bao). Chi tiết về qui định sử dụng các tài khoản KM1, KM2 và KM3 các thuê bao có thể xem tại đây.

– Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính.

– Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 7/4 sẽ áp dụng cho 01 đầu tiên hoặc nhiều thẻ nạp dựa theo nội dung trong tin nhắn mà chương trình gửi đến từng thuê bao.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% Mobifone nạp thẻ trực tuyến

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi và nằm trong danh sách được ưu đãi của nhà mạng.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Nạp trực tuyến trên trang www.mobifone.vn hoặc ứng dụng MY MOBIFONE và lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nếu thuê bao nạp trực tuyến tại website khác sẽ không được hưởng ưu đãi 50% từ Mobifone.

Chi tiết khuyến mãi:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính và được phân phối như sau:

+ Cộng 25% giá trị tặng thêm vào tài khoản KM2: Dùng liên lạc nội mạng Mobifone.

+ Cộng 25% giá trị tặng thêm vào tài khoản KM3: Dùng liên lạc liên mạng.

– Tất cả các lần nạp trong ngày với mọi mệnh giá đều được áp dụng khuyến mãi.

Giờ thì bạn còn chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để “vỗ béo” cho dế yêu của mình trong ngày 24/03 này nhé! Với số dư tài khoản chính có được sau chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ thỏa sức liên lạc, gia hạn gói cước 3G Mobifone hoặc lựa chọn đăng ký những dịch vụ Mobifone nào thực sự cần thiết để sử dụng. 

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản như ý muốn.