Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 1/6/2017

Khởi đầu tháng mới, Mobifone mang đến cho khách hàng trên toàn quốc cơ hội được nạp thẻ hưởng ưu đãi với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2017. Nắm bắt món quà hấp dẫn này, khách hàng sẽ dễ dàng khôi phục năng lượng cho dế cưng và nhanh chóng thu về một tài khoản ưng ý.

Được triển khai đúng thời điểm nhạy cảm đầu tháng, chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 1/6 sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tự tin hơn khi nạp thẻ, phục vụ nhu cầu trải nghiệm 3G trên thiết bị, duy trì kết nối liên lạc cũng như yên tâm đăng ký/gia hạn những dịch vụ VAS hữu dụng cho thuê bao. 

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone Toàn quốc chỉ triển khai mỗi tháng một lần, vì thế khách hàng hãy nắm bắt thông tin tham gia và đừng bỏ lỡ đáng tiếc nhé!

Với những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, việc nạp thẻ vào tài khoản là vấn đề chủ chốt để đảm bảo quá việc liên lạc, trải nghiệm dịch vụ được diễn ra liên tục. Nhưng thực hiện thao tác này trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ tuyệt vời hơn khá nhiều bởi bên cạnh số dư có được, khách hàng còn hưởng thêm một khoản tiền khuyến mãi không nhỏ để phục vụ gọi thoại, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. 

  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 1/6/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều hoặc khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số (không bao gồm thuê bao Fast Connect Mobifone).
  • Cách thức nạp nhận khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone ở thời điểm hiện tại.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi Mobifone ngày 1/6

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 1/6/2017
Hưởng thêm 50% giá trị khi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone trong ngày 1/6/2017 

Tham gia nạp thẻ thành công trong thời gian chương trình, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi thiết thực bao gồm:

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính và quy định: 25% giá trị tính vào tài khoản KM2V (dùng liên lạc nội mạng Mobifone) và 25% giá trị còn lại tính cho tài khoản KM3V (dùng liên lạc liên mạng).

– Tặng 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCard với điều kiện sau khi nạp thẻ, số dư trong tài khoản gốc phải > 0 đồng.

Chính sách khuyến mãi từ chương trình được tính cho tất cả các lần nạp thành công và không quy định giới hạn mệnh giá. Do đó, khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy ý và bất cứ thời điểm nào trong ngày để nhận về chi mình một tài khoản kếch xù nhất.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi sẽ được hệ thống cộng ngay sau khi nạp thẻ thành công, vì thế nếu nhận được tin nhắn thông báo hoặc kiểm tra qua cú pháp: *101# mà chưa thấy, khách hàng cần liên hệ ngay tổng đài Mobifone (gọi số: 9090) để được tư vấn và hỗ trợ.

Sau khi nạp thẻ và có được một số dư như ý muốn, nếu có nhu cầu giải trí trên di động với mức giá ưu đãi, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước sau:

Các gói data Mobifone giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn

+ Chỉ 130.000đ/tháng hưởng ưu đãi xem Youtube không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt 30 ngày cùng 2GB data sử dụng cho những ứng dụng khác.

+ Cú pháp đăng ký: DKV MY gửi 9084.

+ Chỉ 20.000đ/tháng được lướt Facebook và sử dụng tất cả các tính năng trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

+ Cú pháp đăng ký: DKV FB30 gửi 9084.

+ Điều kiện đăng ký: Thuê bao đang sử dụng các gói 3G Mobifone nền có giá cước từ 70.000 đồng trở lên như: MIU90, M200, BMIU….

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tháng mới nhiều niềm vui.