Mobifone khuyến mãi 50% trong ngày duy nhất 13/01/2017

Sắp giữa tháng rồi và tài khoản của bạn đã cạn kiệt chưa? Nếu đang cần bổ sung thêm năng lượng cho dế yêu của mình thì đừng bỏ lỡ seri các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực kỳ hấp dẫn từ Mobifone trong ngày 13/01/2017 này các bạn nhé!

Duy nhất trong ngày 13/01, Mobifone mang đến cho khách hàng trả trước liên tiếp 03 chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Với mức tặng thêm cao, lên đến 50% giá trị mệnh giá, đây chính là cơ hội không thể thuận lợi hơn để khách hàng thu về cho mình một tài khoản kếch xù, thả ga gọi thoại, nhắn tin, hay dang ky 3G… trong những ngày còn lại của tháng và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp.

Mỗi chương trình khuyến mãi 50% Mobifone trong ngày 13/1 sẽ áp dụng một đối tượng và chính sách khuyến mãi khác nhau. Chính vì thế, khách hàng đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích bên dưới để biết mình được hưởng ưu đãi nào nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% cực “khủng” trong ngày 13/01/2017

–       Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00, trong ngày 13/01/2017.

–       Mức khuyến mãi tặng thêm: 50% giá trị nạp.

Theo đó, tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể mà điều kiện và chính sách khuyến mãi sẽ được quy định riêng biệt. Cụ thể như sau:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01/2017
Mobifone triển khai liên tiếp 03 chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ duy nhất trong ngày 13/01/2017

Chương trình 1. Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao theo danh sách

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài.

– Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh/thành Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Nội dung ưu đãi: Cộng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM2 và KM3), đồng thời tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard, với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải > 0đ.

– Hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Mọi hình thức nạp, không phân biệt mệnh giá và số lần.

Chương trình 2. Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao theo điều kiện

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài và thỏa mãn được điều kiện cước mà nhà mạng đưa ra.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Nội dung khuyến mãi: Tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3.

– Quy định nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên, không phân biệt hình thức nạp và mệnh giá.

Chương trình 3. Mobifone khuyến mãi nạp tiền MobiEz tại cửa hàng

– Khách hàng tham gia: Tất các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

– Nội dung ưu đãi: Cộng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% vào KM2 và 25% vào KM3).

– Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Nạp tiền thông qua hình thức nạp MobiEz trực tiếp tại các cửa hàng Mobifone theo quy định, không phân biệt số lần, khung giờ và mệnh giá nạp.

Liên tiếp 03 chương trình khuyến mãi được diễn ra cũng trong một ngày 13/01, chính vì thế khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé! Tận dụng hiệu quả cơ hội này, khách hàng sẽ thỏa sức rinh về cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục phục vụ liên lạc và sử dụng dịch vụ trong những ngày kế tiếp.

Chú ý: Muốn biết thuê bao mình đang sở hữu được hưởng tham gia khuyến mãi nào, khách hàng hãy gọi ngay 9090 (Hotline Mobifone phục vụ 24/24) để được hỗ trợ tra cứu.


Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.