Mobifone khuyến mãi kép 50% giá trị nạp ngày 21/04/2017

Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để khách hàng nhanh chóng nâng cao tài khoản, thả ga trải nghiệm nhiều tiện ích mới mẻ từ nhà mạng, trong ngày 21/04/2017, Mobifone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp trên phạm vi toàn quốc.

Cụ thể, trong cùng ngày 21/04, sẽ có 02 chương trình khuyến mãi được Mobifone đồng thời áp dụng và một trong số đó dành cho tất cả các đối tượng. Vì vậy, mọi khách hàng đều có thể tối đa hóa cơ hội này để giảm tải chi phí khi thực hiện nạp thẻ và thỏa sức sở hữu cho mình một tài khoản kếch xù.

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tìm lấy cho mình một cơ hội tham gia khuyến mãi, hưởng 50% giá trị tặng thêm từ Mobifone nào.

Mobifone khuyến mãi “kép” tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/04/2017

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Tất cả các khung giờ, nội trong ngày 21/04/2017.
  • Mức ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp.

Như đã đề cập, khuyến mãi 50% giá trị nạp Mobifone ngày 21/04 được chia làm 02 chương trình khác nhau. Theo đó, mỗi chương trình sẽ áp dụng một quy định và hình thức ưu đãi riêng biệt. Cùng mobifone.pro.vn tìm hiểu để nắm chi tiết nhé!

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp trong ngày 21/04/2017
Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 21/04/2017.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị qua hình thức nạp MobiEZ và ứng dụng Mobifone NEXT

Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số) và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

Hình thức nạp hưởng ưu đãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp MobiEZ tại các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc và nạp trực tuyến thanh toán bằng thẻ ngân hàng thông qua ứng dụng Mobifone Next.

Nội dung khuyến mãi: Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng). Tiền khuyến mãi có thời gian sử dụng tính theo tài khoản chính.

Quy định: Chương trình áp dụng ưu đãi cho tất cả các lần nạp được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được lời mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

Cách thức nạp nhận khuyến mãi: Dành cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Chi tiết ưu đãi: Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, với 25% tiền tặng thêm tính vào TK KM1 (dùng nội mạng) và 25% còn lại tính vào TK KM3 (dùng liên mạng).

Quy định: Chương trình chỉ áp dụng cho duy nhất 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong thời gian diễn ra khuyến mãi và không giới hạn mệnh giá.

Lưu ý: Để kiểm tra thông tin hưởng khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao Mobifone, soạn: KMNT gửi 901.

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một chương trình thích hợp, qua đó dễ dàng vỗ béo cho dế cưng, thỏa sức tiêu dùng trong những ngày cao điểm cuối tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng nên đăng ký cho thuê bao một gói 3G Mobifone để phục vụ công việc, học tập cũng như giải trí mà không làm hao hụt đến tài khoản.

Gợi ý các gói Mobifone 3G hấp dẫn mà khách hàng nên đăng ký sử dụng:

Gói 3G Thao tác đăng ký Data miễn phí Giá gói Hạn dùng Phí phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 600MB 70.000 VNĐ 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 3GB 200.000 VNĐ 30 ngày Miễn phí

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.