Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% trực tuyến ngày 26/8/2016

Đều đặn mỗi tháng, Mobifone luôn triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng thường xuyên bận rộn có cơ hội được tiếp thêm năng lượng cho dế cưng của mình một cách dễ dàng. Và không để lâu thêm nữa, trong ngày 26/08/2016 sắp tới đây nhà mạng sẽ trở lại khá kịp lúc với khuyến mãi trực tuyến tặng 50% giá trị cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 26/8/2016
Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 26/08/2016

Đây là món quà vô cùng tuyệt vời và khá kịp lúc giúp khách hàng tích lũy một tài khoản dồi dào, tiếp tục tiêu dùng cho tháng 9 sắp tới. Để nắm nội dung chi tiết về chương trình cũng như điều kiện khuyến mãi, bạn hãy bớt chút thời gian theo dõi thông tin mà mobifone.pro.vn cung cấp dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% trực tuyến ngày 26/08/2016

Theo đó, từ 0h00 đến hết 24h00 duy nhất trong ngày 26/08/2016, khách hàng trả trước Mobifone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản thông qua công cụ thanh toán của Mobifone bao gồm: webportal www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 (sms + gọi thoại nội mạng Mobifone) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM3 (sms + gọi thoại liên mạng).

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCard và Mobi365 với điều kiện sau khi nạp tài khoản chính phải >0đ.

– Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp trực tuyến thành công và không quy định giới hạn giá trị nạp.

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 26/8

– Thời gian triển khai: Trong ngày 26/08/2016.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều (đang trong thời gian giữ số) và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

– Hình thức khuyến mãi: 

+ Nạp trực tuyến qua www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone bằng hình thức nạp qua thẻ ngân hàng.

+ Khuyến mãi không áp dụng với các hình thức nạp tiền khác, như: Mã thẻ cào, MobiEZ hoặc trên các trang website khác.

+ Đồng thời, chương trình cũng không áp dụng khuyến mãi cho các khách hàng trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng kết nối thông qua các công cụ thanh toán như SML, VNPay, Banknetvn và cả trên ATM của VCB.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Hãy canh thời gian chương trình để tiến hành khôi phục lại tài khoản cho dế yêu, tiếp tục phục vụ liên lạc, đăng ký 3G hay gia hạn những dịch vụ VAS tiện ích khác từ nhà mạng trong những ngày sắp tới nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G nhưng chưa biết nên tham gia gói cước nào cho phù hợp và tiện lợi thì MIU Mobifone sẽ là sự lựa chọn khá hấp dẫn đấy. Để nắm thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước này, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn!