Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/1/2018 cộng 50% giá trị thẻ nạp

Tin vui sốt dẻo dành cho các thuê bao trả trước mạng Mobifone, nhà mạng triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/1/2018 hỗ trợ quý khách hàng duy trì kết nối liên lạc tốt nhất cho thời điểm những ngày cuối tháng. Nếu thuê bao đang ở trong tình trạng cạn kiệt năng lượng chờ nạp thẻ để gia tăng tài khoản thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

 • Khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ 2017
 • Đăng ký các gói cước 3G 1 ngày Mobifone tặng data khủng
 • Với ưu đãi “khủng” từ 2 chương trình được triển khai song song trong ngày khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone 19/1/2018, quý khách sẽ có thêm nhiều phút gọi, nhắn tin với bạn bè, người thân cũng như tích lũy số dư tài khoản chính để đăng ký các gói cước 3G/4G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích để đa dạng tiện ích trải nghiệm trên di động.

  Hãy dành ít phút theo dõi thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/1/2018 trong bài viết dưới đây để có thể nạp thẻ nhận ưu đãi thành công nhé.

  Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/1/2018 với 2 chương trình:

  2 chương trình được triển khai trong ngày Mobifone khuyến mãi 19/1/2018 là chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp cho khách hàng nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone và ưu đãi 50% thẻ nạp cho khách hàng nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài

  Tùy vào đối tượng và quy định áp dụng trong mỗi chương trình mà quý khách cần lựa chọn được chương trình thích hợp để tham gia tận hưởng ưu đãi. Chi tiết thông tin Mobi khuyến mãi quý khách tham khảo ngay sau đây.

  – Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/1/2018, áp dụng trong mọi khung giờ.

  – Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

  Chương trình 1: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn:

  Đối tượng của chương trình khuyến mãi là những thuê bao trả trước Mobifone thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ nhà mạng với nội dung mời tham gia nạp thẻ.

  Nội dung khuyến mãi:

  – Tặng 50% giá trị thẻ nạp, chia đều vào tài khoản khuyến mãi KM1 và tài khoản khuyến mãi KM3.

  – Tất cả hình thức nạp tiền vào tài khoản đều được chấp nhận trong chương trình. Qúy khách có thể thoải mái chọn nạp thẻ qua hình thức thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hoặc qua ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone… để nhận ưu đãi 50% thẻ nạp.

  – Chương trình chỉ áp dụng ưu đãi cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày, do đó, khách hàng nên cân nhắc trong việc lực chọn mệnh giá thẻ nạp để tận hưởng tối đa ưu đãi từ khuyến mãi này.

  Chương trình 2: Khuyến mãi thẻ nạp Mobi EZ tại cửa hàng Mobifone:

  Đây là chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động trên mạng, không phân biệt thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều.

  Nội dung khuyến mãi:

  – Tặng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM2V 25% giá trị nạp tiền cộng vào tài khoản KM3V.

  + Khách hàng lưu ý khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất hình thức nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, với hình thức nạp tiền này, tất cả mệnh giá nạp đều nhận được ưu đãi.

  Khi đã có một tài khoản “kếch xù” nhờ ưu đãi từ chương trình ngày 19/1/2018 của Mobifone, quý khách có thể liên lạc, chuyện trò tẹt ga cùng người thân, bạn bè, đồng thời đăng ký thêm nhiều dịch vụ tiện ích thú vị để trải nghiệm và đăng ký 3G Mobi/4G Mobifone là lựa chọn không thể thiếu nếu quý khách có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trên di động. 

  Thông tin một số gói cước 3G Mobifone nhiều người dùng sẽ được Mobifone.pro.vn cập nhật ngay dưới đây.

  Tên gói Cách đăng ký Cước Phí Data ưu đãi Chu kỳ gói
  Cước ngoài

  MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
  MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
  BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

  Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/1/2018 thành công và có được một tài khoản dồi dào sử dụng! Đặc biệt, đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi đến bạn bè, người thân để mọi người dùng tham gia bổ sung tài khoản cho dế yêu nhé.