Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 10/3/2017

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 10/03/2017 là một chương trình vô cùng thiết thực mà nhà mạng đem đến dành cho những khách hàng trả trước của mình. Tham gia nạp thẻ trong thời gian này, chẳng mấy chốc, khách hàng sẽ thu về một tài khoản như ý, thả ga tiêu dùng, trải nghiệm dịch vụ.

Theo đó, có 02 chương trình khuyến mãi nạp thẻ được Mobifone áp dụng song song trong ngày 10/03, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp. Sở hữu một số dư dồi dào sẽ giúp quá trình sử dụng điện thoại di động của khách hàng trả trước được diễn ra trọn vẹn và không bị gián đoạn.

Chắc hẳn bạn đang rất háo hức muốn biết mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi nạp thẻ lần này từ Mobifone đúng không? Vậy thì đừng đắn đo nữa, hãy giành lấy cho mình một cơ hội thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nào!

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp MobiEZ tại cửa hàng

–  Thời gian triển khai: Nội trong ngày 10/03/2017.

–  Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

–  Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gia chờ giữ số).

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 10/03/2017
Mobifone tặng thêm 50% giá trị cho khách hàng trả trước nạp thẻ trong ngày 10/03/2017

Khách hàng khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức nạp MobiEZ trực tiếp tại cửa hàng Mobifone trên toàn quốc sẽ được hưởng ưu đãi:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% vào TK KM2 (dùng liên lạc nội mạng) và 25% còn lại vào TK KM3 (dùng liên lạc liên mạng).

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp MobiEZ trong ngày thứ 6 hàng tuần và không giới hạn mệnh giá.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

–       Thời gian chương trình: Duy nhất ngày 10/03/2017.

–       Khu vực triển khai: Trên toàn quốc.

–       Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

Nội dung ưu đãi:

Nếu may mắn lọt vào danh sách và tiến hành nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những lợi ích sau:

– Hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM2 và KM3). Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng mãi mãi và dùng liên lạc cả nội mạng + ngoại mạng.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất 01 thẻ nạp đầu tiên và không phân biệt mệnh giá.

– Mọi hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành đều được tính khuyến mãi.

Lưu ý: Để tra danh sách hưởng khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của mình, soạn: KMNT gửi 901 hoặc bấm cú pháp: *090#OK.

Đừng bỏ lỡ cơ hội không thể tuyệt vời hơn mà Mobifone mang đến trong ngày 10/03 này các bạn nhé. Nắm trong tay một tài khoản kếch xù, mọi nhu cầu liên lạc, truy cập 3G Mobifone hay bất kỳ trải nghiệm dịch vụ GTGT nào khác đều sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có những ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui.