Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 17/02/2017

Sau những ngày tiêu dùng cao điểm đợt đầu tháng, đặc biệt là trong dịp lễ Valentine vừa qua, dế yêu của bạn đang sắp rơi vào tình trạng cạn năng lượng rồi đúng không? Vậy thì hãy tận dụng ngay cơ hội hấp dẫn mà Mobifone mang đến trong ngày 17/02/2017 với chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp để khôi phục lại tài khoản cho thuê bao nhé.

Được triển khai dành cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn và đang hoạt động tại KV4, KV8, KV9, chương trình khuyến mãi cục bộ Mobifone ngày 17/02 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí nạp thẻ nhưng vẫn dễ dàng có được một tài khoản dồi dào. Với số tiền tích lũy được, khách hàng có thể tha hồ liên lạc hoặc đăng ký 3G, 4G Mobifone để giải trí mà không cần lo nghĩ.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cục bộ ngày 17/02/2017
Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 17/02 cho khách hàng thuộc KV4, KV8 và KV9

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, những khách hàng trả trước đủ điều kiện tham gia chương trình khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản sẽ được hưởng các lợi ích hấp dẫn sau đây:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào TK KM2 và 25% cộng vào TK KM3). Tiền khuyến mãi dùng liên lạc (thoại + sms) cả nội mạng lẫn ngoại mạng và có thời hạn sử dụng mãi mãi.

– Khuyến mãi từ chương trình được tính cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày, không quy định hình thức nạp và không giới hạn mệnh giá.

Lưu ý, ngoài chương trình khuyến mãi nạp thẻ trả trước, Mobifone triển khai song song chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 17/2/2017 cho TẤT CẢ khách hàng nạp thẻ tại cửa hàng Mobifone trên toàn quốc (chương trình Khuyến mãi nạp thẻ thứ 6 hàng tuần – Click để xem chi tiết)

Chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ Mobifone ngày 17/02/2017

–       Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, ngày 17/02/2017.

–       Đối tượng áp dụng: Khách hàng Mobifone là thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số) và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

–       Điều kiện hưởng ưu đãi: Thuê bao chỉ phát sinh cước tại địa bàn CTKV 4, 8, 9 và không phát sinh cước tại địa bàn CTKV 1, 2, 3, 5, 6, 7 trong thời gian từ 06/01 – 06/02/2017.

–       Phạm vi chương trình: Tại các tỉnh/thành thuộc KV4, KV8, KV9.

Thông tin thêm cho khách hàng:

+ Khu vực 4: Gồm Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

+ Khu vực 8: Gồm  Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

+ Khu vực 9: Gồm Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn tham gia chương trình, khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé! Với tài khoản kếch xù sở hữu được, bạn sẽ yên tâm tiêu dùng và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp từ tổng đài CSKH Mobifone 24/7, khách hàng hãy gọi ngay số máy 9090 để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công là luôn có cho mình một tài khoản như ý muốn.