Mobifone khuyến mãi tặng đến 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017

Tiếp nối chương trình khuyến mãi ngày 11/8/2017 đã được rất nhiều khách hàng tham gia hưởng ứng, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017 cho mọi đối tượng khách hàng là thuê bao di động trả trước.

Đặc biệt, khuyến mãi lần này được Mobifone triển khai cùng lúc 3 chương trình với hình thức tham gia khác nhau tạo điều kiện để khách hàng thoải mái lựa chọn cách thức tham gia thuận tiện và dễ dàng nhất cho mình. 

Nếu muốn khôi phục lại năng lượng cho tài khoản đang dần cạn kiệt khi hơn nửa tháng 8 đã đi qua cũng như để tích lũy cho thuê bao một tài khoản “kếch xù” thoải mái sử dụng trong thời gian tới thì bạn hông nên bỏ qua chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 18/8/2017 này nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/8/2017:

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 18/8/2017 (Khuyến mãi áp dụng cho mọi khung giờ).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Như đã đề cập, trong ngày 18/8 sẽ có đến 3 chương trình đồng thời diễn ra, do vậy, để tránh rơi vào tình huống nạp thẻ nhưng không nhận được ưu đãi từ Mobifone, bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết về 3 chương trình khuyến mãi thẻ nạp dịp này của Mobifone.

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền Ez Mobifone.

Đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

Quy định hình thức nạp thẻ: Ưu đãi từ chương trình chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone, nếu nạp theo các hình thức khác bạn sẽ chỉ nhận được giá trị tương ứng với số tiền đã nạp.

Nội dung khuyến mãi từ chương trình: 


+ Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM2 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

+ Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp khi nạp qua hình thức EZ Mobifone tại cửa hàng.

Chương trình 2: Khuyến mãi cho thuê bao Mobifone nhận tin nhắn:

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone, trường hợp không nhận được tin nhắn, để chắc chắn bạn có thể soạn: KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình hay không.

Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Áp dụng cho tất cả mọi hình thức nạp thẻ hiện nay.


Nội dung khuyến mãi của chương trình: 

+ Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi với 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

+ Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Chương trình 3: Khuyến mãi 50% giá nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next:


Đối tượng tham gia
chương trình: 


+ Thuê bao di động trả
trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, 1chiều.

+ Thuê bao trả trước bị
chặn chiều.

+ Thuê bao di động
Mobifone đang trong thời gian giữ số.


Hình thức tham gia khuyến
mãi: Nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next.


Nội dung ưu đãi: 


+ Cộng 50%
giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị nạp tiền vào
tài khoản KM2V, 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM3V.


+ Khách hàng có thể nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next cho bạn bè người thân để họ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp,

Như vậy, quý khách hàng chỉ cần xác định thuê bao của mình được tham gia chương trình nào và chọn hình thức nạp thẻ phù hợp là sẽ tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 18/8 của Mobifone thành công. 

Với một tài khoản “rủng rỉnh” sau khuyến mãi thì các hoạt động gọi hay nhắn tin cũng sẽ trở nên thoải mái hơn đồng thời quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích dịch vụ Mobifone hấp dẫn.

Chúc quý khách hàng nạp tiền cho thuê bao thành công trong ngày khuyến mãi Mobifone 18/8/2017 và sở hữu được một tài khoản như mơ! Đừng quên đăng ký 3G hoặc 4G của Mobifone để an tâm truy cập internet thả ga trên tốc độ cao nhé.