Mobifone khuyến mãi tặng thêm 50% thẻ nạp ngày 11/8/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 11/8/2017 sẽ dòng nước mát lành giúp tài khoản đang dần “héo úa” của các thuê bao lấy lại được trạng thái tươi tốt như ban đầu. Khuyến mãi lần này Mobifone mạnh tay triển khai 2 chương trình cùng lúc mang lại cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cực “khủng” cho thuê bao nhận được tin nhắn và thuê bao nạp tiền Ez tại cửa hàng Mobifone. Chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 11/8/2017 sẽ được Mobifone.pro.vn gửi đến các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Những ngày giữa tháng là thời điểm cần nạp lại năng lượng cho thuê bao để đảm bảo tiếp cho quá trình sử dụng dịch vụ di động trong thời gian nửa cuối tháng khi cầu của công việc hay giải trí đều tăng cao.

Giải pháp dành cho bạn là nạp tiền trong ngày Mobifone khuyến mãi 11.8 để vừa nhanh chóng có một tài khoản chính đầy ắp, vừa có thêm nhiều phút giây liên lạc miễn phí từ số tiền khuyến mãi, từ đó tiết kiệm được không ít chi phí.

Thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 11/8/2017:

Như đã đề cập, khuyến mãi thẻ nạp ngày 11/8/2017 được Mobifone triển khai với cùng lúc 2 chương trình . Qúy khách hàng muốn tham gia khuyến mãi lần này để khôi phục/tích lũy năng lượng cho thuê bao của mình thì hãy tìm hiểu kỹ quy định đối với từng chương trình dưới đây nhé.

CT1: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 11/8 theo tin nhắn:

– Thời gian khuyến mãi: Mọi khung giờ trong ngày 11/8/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước hòa mạng di động Mobifone nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài của nhà mạng mời tham gia chương trình khuyến mãi.

– Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Mobifone.

Nội dung ưu đãi dành cho khách hàng: 

Khi nhận được tin nhắn và tham gia nạp thẻ vào đúng thời gian quy định, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi tặng thêm 50% giá trị tiền nạp dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và ngoại mạng. Trong đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp khuyến mãi cộng vào tài khoản KM1.

+ 25% giá trị thẻ nạp khuyến mãi cộng vào tài khoản KM3.

Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 11/8/2017 của Mobifone cần lưu ý khuyến mãi dành cho khách hàng tham gia chỉ áp dụng với 1 thẻ nạp duy nhất.

Nếu bạn không may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Mobifone thì cũng không cần phải thất vọng, bởi vẫn còn chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác với ưu đãi tương đương đang chờ đón bạn, khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng.

CT2: Khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone:

Ngoài cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền trực tuyến qua thẻ ngân hàng thì khách hàng Mobifone còn hình thức nạp tiền rất tiện lợi là nạp tiền EZ tại cửa hàng

Theo đó, chỉ cần khách hàng đến điểm giao dịch gần nhất của Mobifone và yêu cầu nhân viên bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản sim di động của mình là bạn đã thực hiện việc nạp tiền thành công cho thuê bao. 

Và khuyến mãi ngày 11/8/2017, Mobifone đã áp dụng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao thực hiện nạp tiền Ez tại cửa hàng Mobifone.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn chiều và đang trong thời gian chờ giữ số theo quy định.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 11/8/2017.

Ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi: 

– Khách hàng được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp tiền Ez Mobifone tại cửa hàng với 25% cộng vào tài khoản KM2 để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3 để gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

– Đối với khuyến mãi dành cho thuê bao nạp tiền EZ tại cửa hàng, Mobifone không giới hạn mệnh giá và hạn định số lần nạp nhận ưu đãi 50% giá trị nạp tiền. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để khách hàng có sở hữu được một số dư tài khoản đúng như ý muốn khi tham gia chương trình.

Sau khuyến mãi nếu quý khách có nhu cầu đăng ký 3G Mobi, 4G Mobifone hỗ trợ cho nhu cầu truy cập internet thường xuyên của mình trong tháng thì có thể tham khảo những gói cước dưới đây.

Một số gói 3G Mobifone trọn gói, giá rẻ:

Tên gói Tin nhắn đăng ký Cước phí Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6B 30 ngày Phải mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB 30 ngày
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB 30 ngày
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5B 30 ngày

Hi vọng khuyến mãi của Mobifone trong ngày 11/8 sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm vui trong những ngày giữa tháng 8!