Mobifone khuyến mãi thanh toán cước trực tuyến tháng 12/2016

Khuyến mãi thanh toán trực tuyến là món quà đặc biệt mà Mobifone dành tặng đến những khách hàng trả sau của mình. Bên cạnh việc giúp người dùng di động có thể thanh toán cước tiêu dùng một cánh nhanh chóng, tiện lợi, chương trình còn mang đến hàng ngàn những phần quà giá trị và mang ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Được triển khai áp dụng bắt đầu từ ngày 26/12/2016 cho tới khi hết số lượng quà tặng theo quy định, chương trình khuyến mãi thanh toán trực tuyến tháng 12 Mobifone sẽ dành tặng những món quà đặc biệt đến những khách hàng có hóa đơn cước trả sau trên 500.000 đồng. Đây chính là cơ hội cuối cùng từ nhà mạng trong năm 2016 này, chính vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng quà thanh toán trực tuyến Mobifone cuối tháng 12

Thông tin chương trình:

– Thời gian triển khai: Chương trình diễn ra từ ngày 26/12/2016 cho đến khi hết 5.000 quà tặng.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả sau và là thành viên web thanh toán trực tuyến mobifone.vn.

– Điều kiện nhận quà tặng: Thanh toán cước trả sau trực tuyến bằng thẻ tín dụng tại website http://mobifone.vn và có hóa đơn cước tiêu dùng > 500.000 đồng.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Hướng dẫn nhận quà khi thanh toán trực tuyến


Mobifone khuyến mãi thanh toán trực tuyến cuối tháng 12
Thanh toán cước trả sau cuối tháng 12 và nhận 5.000 quà tặng hấp dẫn từ Mobifone

– Để thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng trực tuyến cho thuê bao Mobifone trả sau của mình, khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: http://mobifone.vn, tiến hành thanh toán trực tuyến và chọn hình thức thanh toán thông qua thẻ tín dụng.

– Khi hoàn tất việc thanh toán và đáp ứng được điều kiện từ chương trình (tức hóa đơn cước > 500.000 đồng), hệ thống sẽ tự động hiện nội dung thông báo khuyến mãi tặng quà và mật khẩu đăng nhập website chọn quà tặng từ Mobifone.

– Khách hàng tiến hành chọn quà tặng mà mình muốn, sau đó để lại địa chỉ nhận quà và bấm hoàn tất là xong.

Nội dung quà tặng của Mobifone từ chương trình

Với khuyến mãi thanh toán cước trực tuyến cuối tháng 12/2/106 này, Mobifone mang đến cho khách hàng lên đến 5.000 quà tặng hấp dẫn và thiết thực. Bạn có thể chọn nhận một trong số những quà tặng sau:

– Sạc pin dự phòng.

– Loa nghe nhạc cảm ứng.

– Tai nghe Bluetooth.

– Chuột không dây.

– Ổ cắm đa năng.

Nếu đang sử dụng thuê bao trả sau Mobifone và đã đến kỳ hạn thanh toán cước, bạn hãy tận dụng ngay cơ hội từ chương trình để nhận về cho mình những quà tặng ý nghĩa này nhé. Số lượng quà tặng chỉ có hạn, chính vì thế bạn hãy nhanh chân lên nào!

Trước thềm năm mới cũng là thời điểm mà Mobifone mang đến cho người dùng hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong dịp này, bạn hãy đăng ký cho dế yêu một gói 3G Mobifone và thường xuyên cập nhật tin tức từ mobifone.pro.vn nhé.

Các gói 3G Mobfione hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Dung lượng

Chu kỳ

Giá gói

Cước vượt gói

MIU

DKV MIU gửi 9084

600MB

30 ngày

70.000 VNĐ

Miễn phí

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

3GB

200.000 VNĐ

Chúc quý khách hàng thanh toán cước thành công và nhận về cho mình những quà tặng giá trị từ chương trình.