Mobifone khuyến mãi thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016

Khuyến mãi thanh toán trực tuyến ngày 06/12/2016 là chương trình ưu đãiMobifone đặc biệt triển khai dành cho những khách hàng là thuê bao trả sau trên toàn quốc. Theo đó, khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng trong tháng 12 thông qua hình thức trực tuyến trên trang mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu vô vàn quà tặng hấp dẫn và không kém phần thiết thực.

Nếu đang có nhu cầu trả cước tiêu dùng cho thuê bao Mobifone trả sau của mình, bạn đừng nên bỏ lỡ món quà tuyệt vời mà nhà mạng mang đến thông qua chương trình nhé. Chi tiết nội dung khuyến mãi nạp trực tuyến trong ngày 06/12 sẽ được mobifone.pro.vn cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo để nắm thông tin nào.

Mobifone tặng quà cho khách hàng thanh toán trực tuyến ngày 06/12/2016

– Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 06/12/2016.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả sau và chưa thanh toán cước trực tuyến trong năm 2016.

– Hình thức áp dụng thanh toán: Thanh toán trực tuyến tại website Mobifone Portal và ứng dụng My Mobifone.

– Điều kiện nhận quà: Hóa đơn cước thanh toán phải có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng trở lên.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Mobifone khuyến mãi thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016
Thanh toán cước trả sau nhận quà tặng từ Mobifone duy nhất ngày 06/12/2016.

Trong thời hạn hiệu lực chương trình, các khách hàng là thuê bao Mobifone trả sau khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng thông qua hình thức trực tuyến thanh toán bằng thẻ ngân hàng trên trang www.mobifone.vn hoặc trên ứng dụng My Mobifone sẽ được nhận vô vàn những quà tặng hấp dẫn với tổng số lượng lên đến 1900 tặng phẩm, bao gồm:

+ Sạc pin dự phòng Yoobao.

+ Tai nghe Bluetooth Pisen.

+ Chuột không dây Logitech.

+ Loa nghe nhạc cảm ứng.

+ Đèn pin kết hợp dụng cụ đa năng.

Hướng dẫn cách nhận quà từ chương trình khuyến mãi nạp trực tuyến ngày 6/12

Để nhận được những phần quà thiết thực khi thanh toán cước trong thời hạn chương trình, khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

– Sau khi thanh toán cước trực tuyến thành công và đáp ứng được điều kiện mà Mobifone đưa ra, khách hàng sẽ được cấp một mật khẩu truy cập để nhận quà tặng.

– Khách hàng truy cập trang http://cskh.mobifone.vn, nhập mật khẩu mà hệ thống vừa cấp và tiến hành chọn quà.

– Khách hàng có thể lựa chọn cửa hàng để đến nhận quà hoặc chọn hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ đăng ký nhận quà.

Quy định: Mỗi mật khẩu được cấp chỉ có hiệu lực sử dụng tối đa trong vòng 03 ngày, quá thời hạn này khách hàng sẽ không thể đăng nhập nhận quà nữa.

Thật đơn giản đúng không nào? Chỉ với vào thao tác cơ bản và tại chỗ ngay trên điện thoại hoặc laptop mà không cần di chuyển đến cửa hàng, khách hàng đã có thể nhanh chóng thanh toán hóa đơn cước trả sau cho thuê bao của mình và nhận về những quà tặng giá trị.

Để tiện cho việc thanh toán cước trả sau trực tuyến trên di động và bảo mật an toàn nhất, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản… khách hàng hãy đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Mobifone nhé.

Các gói 3G Mobifone nên đăng ký cho thuê bao trả sau:

Gói cước

SMS đăng ký

Dung lượng

Chu kỳ

Giá gói

Phí phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

600MB

30 ngày

70.000đ

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

1GB

30 ngày

90.000đ

Miễn phí

Chúc quý khách hàng thanh toán cước trả sau thành công và chọn được cho mình một quà tặng ưng ý.