Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 3/3/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 03/03/2017 là món quà tuyệt với mà nhà mạng dành tặng đến các khách hàng của mình trong khoảng thời gian đầu tháng này. Bởi lẽ, so với việc nạp thẻ thông thường, nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ giúp khách hàng nhận thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi, số tiền này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu gọi thoại, nhắn tin mà không ảnh hưởng đến số dư trong tài khoản chính.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 03/03 là chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước. Nếu đang cần tích lũy thêm năng lượng cho dế cưng của mình, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé! Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được mobifone.pro.vn cung cấp cụ thể trong bài viết sau đây, cùng theo dõi và tiến hành nạp thẻ nào.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 03/03/2017

– Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 03/03/2017.

– Đối tượng áp dụng:

+ Thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ kích hoạt).
+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao kích hoạt mới đang được hưởng khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên và thuê bao Fast Connect trả trước.
+ Những thuê bao trả trước có cước gọi ngoại mạng trước khuyến mãi thấp hơn 833đ/phút và cước gọi sau khuyến mãi thấp hơn 550đ/phút cũng không được hưởng ưu đãi từ chương trình.

– Hình thức nạp hưởng ưu đãi: Chương trình áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 03/03:

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc duy nhất ngày 3/3/2017
Tặng ngay 50% thẻ nạp cho khách hàng trả trước nạp thẻ trong ngày 03/03/2017

– Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối tiêu dùng như sau:

+ Cộng 25% giá trị vào TK KM2: Dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào TK KM3: Dùng gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

– Riêng những khách hàng là thuê bao trả trước gói cước MobiCard, hệ thống sẽ nhân đôi giá trị ngày sử dụng nếu sau khi nạp thẻ, số dư trong tài khoản chính nhiều hơn 0đ.

– Ưu đãi từ chương trình dành cho tất cả các lần nạp thẻ thành công và không giới hạn mệnh giá.

Tận dụng  cơ hội mà nhà mạng mang đến thông qua chương trình, khách hàng sẽ dễ dàng có được một tài khoản dồi dào, yên tâm đăng ký các gói 3G Mobifone, gia hạn dịch vụ VAS hoặc làm bất cứ điều gì mình thích.

Nếu có thắc mắc cần giải thích thêm từ tổng đài chăm sóc khách hàng, khách hàng hãy gọi ngay: 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và luôn hài lòng với những chính sách ưu đãi từ Mobifone.