Mobifone tặng phút gọi và SMS miễn phí cho khách hàng lâu năm

Khách hàng lâu năm luôn là nhóm đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ phía Mobifone. Chính vì thế, theo thời gian, nhà mạng đã không ngừng tung ra các chương trình, chính sách khuyến mãi dành riêng cho những thuê bao này.

Nếu là khách hàng đang sở hữu thuê bao Mobifone có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên, bạn đừng nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đang triển khai nhé! Theo đó, từ nay đến hết 15/02/2017, những khách hàng lâu năm Mobifone sẽ có cơ hội lựa chọn nhận về cho mình các gói ưu đãi gọi thoại và nhắn tin sms hoàn toàn miễn phí.

Với phần quà tri ân thiết thực này, khách hàng sẽ tha hồ liên lạc cho các nhu cầu công việc, cuộc sống mà không còn phải bận tâm về phát sinh cước vượt khả năng nữa. Để biết mình có thuộc danh sách được lựa chọn tham gia chương trình hay không, cũng như cách thức nhận quà tặng, bạn hãy theo dõi những  thông tin hữu ích dưới đây.

Mobifone triển khai chương trình tặng quà tri ân khách hàng lâu năm

Mobifone tặng phút gọi và SMS miễn phí cho khách hàng lâu năm
Nhận ngay phút gọi và sms miễn phí từ Mobifone cho khách hàng lâu năm

– Đây là chương trình ưu đãi được Mobifone áp dụng dành cho những thuê bao di động có thời gian sử dụng tối thiểu từ 5 năm (60 tháng trở lên), đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia nhận quà từ tổng đài.

– Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, để nhận quà tri ân, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn với nội dung sau:

+ Soạn: [Tên gói cước] gửi đến 999 (miễn phí).

+ Trong đó: [Tên gói cước] là gói ưu đãi mà khách hàng muốn nhận.

– Trong chương trình tri ân lần này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhận về cho mình một trong hai gói ưu đãi LN50 hoặc LN70. Chi tiết nội dung lợi ích từng gói như sau:

STT

Gói cước SMS đăng ký nhận Lợi ích gói
Thời hạn dùng

1 LN50 LN50 gửi 999 – Nhận 50 phút gọi nội mạng và cố định VNPT toàn quốc.

– Có thêm 50 sms nhắn tin nội mạng miễn phí.

Trong suốt 30 ngày kể từ thời điểm nhận gói cước thành công.
2 LN70 LN70 gửi 999 Có ngay 70 phút gọi nội mạng và cố định VNPT toàn quốc miễn

phí

– Tin nhắn đăng ký phải được thực hiện trước thời điểm 24h ngày 15/02/2017, qua thời gian này, khách hàng không thể nhận được quà tặng nữa gì chương trình đã hết thời hạn.Chú ý:

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng gọi thoại hoặc nhắn tin vượt ưu đãi gói sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Nếu không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc lục tìm tin nhắn, khách hàng có thể trực tiếp tra thông tin hưởng ưu đãi từ chương trình cho thuê bao của mình thông qua cú pháp:

+ Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

+ Hoặc bấm: *090#OK.

Chi tiết chương trình Mobifone tặng quà tri ân khách hàng lâu năm

–       Thời gian triển khai: Đến hết ngày 15/02/2017.

–       Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone có thời gian hoạt động tối thiểu từ 5 năm trở lên và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.

–       Nội dung quà tặng: Gói cước thoại và sms.

–       Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Chương trình tri ân khách hàng lâu năm của Mobifone lần này như một lời cảm ơn chân thành mà Mobifone gửi gắm đến quý khách hàng vì đã luôn tin dùng dịch vụ, đồng thời mong muốn được tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng khách hàng trong suốt thời gian kế tiếp.

Chúc quý khách hàng nhận quà thành công và luôn hài lòng với chất lượng phục vụ mà Mobifone mang lại.