Mobifone tặng quà đặc biệt Tri Ân khách hàng lâu năm

Với mong muốn kéo gần khoảng cách cũng như thể hiện sự quan tâm, chia sẻ mà Mobifone dành cho các khách hàng của mình, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm với những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Theo đó, chỉ cần là thuê bao có thời gian kích hoạt sử dụng từ 05 năm trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận về cho mình những quà tặng tri ân mang giá trị thiết thực từ chương trình như gói khuyến mãi thoại, tin nhắn sms, cùng nhiều phần quà giá trị khác…

Chắc hẳn bạn đang rất háo hức muốn biết thông tin cụ thể từ chương trình cũng như cách thức tham gia rồi đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, cùng mobifone.pro.vn khám phá chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mobifone tặng quà đặc biệt tri ân khách hàng lâu năm

Theo đó, tùy vào từng đối tượng khách hàng cụ thể mà Mobifone sẽ quy định mức quà tặng cũng như nội dung quà tặng khác nhau. Tra bảng dưới đây để biết mình sẽ được nhận những phần quà nào các thuê bao nhé.

Mobifone tặng quà tri ân khách hàng lâu năm
Vô vàng những quà tặng thiết thực từ Mobifone dành cho khách hàng lâu năm

Đối tượng khách hàng

Quy định quà tặng Mobifone

Thuê bao có thời
gian hòa mạng từ 5 năm (60 tháng) trở lên

Được nhận 1 trong
các gói miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 sms nội mạng.

Thuê bao có thời
gian hòa mạng từ 10 năm – 20 năm trở lên

Chọn quà trị giá
300.000đ hoặc 500.000đ.

Thuê bao có thời
gian hòa mạng từ 10 năm (120 tháng) trở lên có doanh thu 800.000đ/tháng trở
lên

Được đặc cách làm
Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.

Lưu ý: Quà tặng gói phút thoại + sms sẽ được hệ thống cộng thẳng vào tài khoản thuê bao, đồng thời tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến từng khách hàng.

Thông tin chi tiết chương trình tri ân khách hàng lâu năm từ Mobifone

– Thời gian chương trình: Bắt đầu mở từ ngày 01/11/2016.

– Quy mô triển khai: Trên phạm vi toàn quốc.

– Khách hàng tham gia: 

+ Thuê bao Mobifone có thời gian kích hoạt sử dụng tối thiểu từ 05 năm (60 tháng) trở lên, đồng thời nhận được tin nhắn mời nhận quà từ tổng đài Mobifone.

+ Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả những thuê bao không phải là hội viên Kết Nối Dài Lâu cũng như khách hàng cao cấp.

Với những món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần thiết thực này, Mobifone hi vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn, cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, để cập nhật thường xuyên những tin tức khuyến mãi mới nhất từ Mobifone, khách hàng cũng nên lựa chọn đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G phù hợp. Xem chi tiết về dịch vụ 3G Mobifone tại đây.

Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm về chương trình, khách hàng vui lòng gọi 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng nhận quà thành công và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Mobifone.