Mobifone tặng quà khách hàng hòa mạng từ 10 năm đến 19 năm

Thay cho lời cảm ơn gửi đến khách hàng vì đã đồng hành cùng nhà mạng trong suốt một chặng đường dài, từ ngày 24/11 đến 31/12/2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà siêu hấp dẫn dành tặng quý khách hàng lâu năm. Với nhiều quà tặng đa dạng và mang tính thiết thực cao, Mobifone mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng gắn bó lâu năm nhiều niềm vui, hứng khởi trong thời điểm 2 tháng cuối năm.

Với chương trình khuyến mãi tặng quà cho khách hàng lâu năm lần này, Mobifone chỉ áp dụng với những khách hàng đã có thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng từ 10 đến 19 năm. Nếu thuộc đối tượng nhận ưu đãi, quý khách hãy dành ít phút cập nhật thông tin về những quy định, thể lệ của chương trình trong bài viết dưới đây để nhận quà thành công từ Mobifone nhé.

Mobifone tặng nhiều phần quà tri ân khách hàng hòa mạng 10 đến 19 năm:

Khách hàng lâu năm luôn là đối tượng nhận được nhiều chính sách chăm sóc đặc biệt từ nhà mạng Mobifone. Và dịp này, để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng nhà mạng với khoảng thời gian từ 10 đến 19 năm, Mobifone có chương trình khuyến mãi tặng quà đầy bất ngờ.

Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ có thể tự do lựa chọn quà tặng theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể những phần quà được thiết kế trong chương trình khuyến mãi Mobifone lần này như sau:

– Bộ cốc thủy tinh Macro 230ml.
– Sạc pin dự phòng Yoobao 5.000mAh.
– Bình giữ nhiệt Elmich 500ml.

Mobifone tặng quà khách hàng hòa mạng từ 10 đến 19 năm

Cách thức nhận quà khuyến mãi của Mobifone cho KH 10 – 19 năm:

Khách hàng sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng hãy truy cập vào website http://cskh.mobifone.vn và tiến hành đăng nhập với số điện thoại, mật khẩu được gửi kèm trong tin nhắn. Đến đây, quý khách tiến hành chọn quà tặng yêu thích và điền thông tin địa chỉ nhận quà để Mobifone chuyển quà đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chương trình khuyến mãi tặng quà của Mobifone:

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao của bạn cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

+ Đang sử dụng sim Mobifone có thời gian kích hoạt từ 10 đến 19 năm.

+ Nhận được tin nhắn mời tham gia nhận quà từ Mobifone.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ ngày 24/11/2017 và kết thúc vào ngày 31/12/2017.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn bởi số lượng quà tặng có hạn. Khách hàng nên truy cập sớm để không bỏ lỡ mất quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tặng quà hấp dẫn từ Mobifone dịp này bạn nhé. Những món quà thiết thực như bộ cốc thủy tinh, bình giữ nhiệt hay sạc dự phòng đều mang tính ứng dụng cao và sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khuyến mãi tặng quà khách hàng hòa mạng 10 đến 19 năm của nhà mạng Mobifone. Thông qua khuyến mãi lần này, Mobifone hy vọng quý khách hàng sẽ luôn an tâm, hài lòng về chính sách, chương trình ưu đãi và sẽ tiếp tục đồng hành dài lâu cùng nhà mạng trong chặng đường tiếp theo.

Thông tin cần biết thêm về khuyến mãi Mobifone tặng quà khách hàng hòa mạng từ 10 đến 19 năm quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.