Mobifone tặng quà khi thanh toán trả sau ngày 7 và 8/11/2016

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn về thẻ nạp, gói cước, Mobifone cũng không quên mang đến cho khách hàng của mình những tặng phẩm vô cùng thiết thực và giá trị. Đây như là một lời cảm ơn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà nhà mạng dành cho khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone.

Theo đó, trong hai ngày từ 07 – 08/11/2016, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà thanh toán trả sau trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng khi thực hiện thanh toán cước trả sau thông qua hình thức trực tuyến trên trang mobifone.vn hoặc thông qua ứng dụng My Mobifone sẽ có cơ hội nhận về cho mình những quà tặng như: sạc dự phòng, tai nghe, loa nghe nhạc…

Vừa được thanh toán cước nhanh chóng, không mất thời gian di chuyển, vừa được nhận tận tay những tặng phẩm giá trị. Thật tuyệt vời đúng không nào! Vậy còn chờ gì nữa, cùng tìm hiểu và tham gia chương trình KM này ngay nhé!

Mobifone khuyến mãi tặng quà khi thanh toán trả sau trực tuyến tháng 11/2016:

– Thời gian chương trình: Kéo dài liên tục 02 ngày, từ 07 – 08/11/2016.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone là thuê bao hòa mạng trả sau thanh toán cước tiêu dùng có hóa đơn tối thiểu từ 200.000 đồng trở lên.

– Điều kiện hưởng khuyến mãi: Thanh toán cước trả sau Mobifone thông qua hình thức trực tuyến trên web portal: http://mobifone.vn hoặc qua ứng dụng My Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.


Hướng dẫn nhận quà tặng từ chương trình tặng quà khi thanh toán trả sau ngày 7,8/11


Mobifone khuyến mãi tặng quà thanh toán trả sau 7-8/11/2016
Vô vàng quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng Mobifone thanh toán cước trả sau trong ngày 07 – 08/11

Sau khi đã thanh toán hóa đơn cước trực tuyến thành công bằng thẻ ngân hàng, khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://cskh.mobifone.vn sau đó đăng nhập bằng tài khoản số điện thoại cá nhân và mật khẩu => Chọn quà => Đăng ký địa chỉ nhận quà (điền đầy đủ thông tin).

Nội dung chi tiết quà tặng từ Mobifone:


Với hóa đơn cước có mệnh giá tối thiểu từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình một trong các tặng phẩm sau đây:

– Sạc pin dự phòng Yoobao.

– Tai nghe Bluetooth Pisen.

– Chuột máy tính không dây Logitech.

– Loa nghe nhạc cảm ứng.

– Đèn pin kết hợp dụng cụ đa năng.

Số lượng quà tặng từ chương trình có hạn, chính vì thế khách hàng lưu ý nhanh tay thanh toán cước và chọn quà sớm nhất để được hưởng ưu đãi tặng quà nhé.

Sau khi đã đăng ký nhận quà thành công, khách hàng chỉ cần đợi, nhân viên Mobifone sẽ trao tận tay quà tặng đến khách hàng thông qua địa chỉ đã đăng ký.

Bên cạnh chương trình tặng quà thanh toán cước trả sau trực tuyến 07 – 08/11/2016, Mobifone cũng thường xuyên mang đến cho khách hàng trả sau vô vàng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác. Chính vì thế, để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng này, bạn nên đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp.

Các gói 3G Mobifone nên đăng ký sử dụng cho thuê bao trả sau:

Tên gói Tin nhắn đăng ký Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng sử dụng

Phát sinh phí
MIU Soạn: DKV MIU gửi 9084 70.000 600MB Miễn phí
MIU90 Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 90.000 1GB
BMIU Soạn: DKV BMIU gửi 9084 200.000 3GB

Chúc quý khách hàng thanh toán cước thành công và chọn được cho mình một phần quà ưng ý.