Mobifone tặng tiền khi cài nhạc chờ Funring đến 29/7/2017

Bạn là một tín đồ đam mê âm nhạc? Bạn đang có ý định biến âm chờ cuộc gọi trên “dế yêu” của mình thành những ca khúc hit đình đám hay những giai điệu mang cá tính riêng? Vậy thì hãy thực hiện điều đó ngay đi nào bởi từ ngày 1/5 đến hết 29/7/2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: “Nhạc chờ hay – Nhận ngay tiền thưởng“.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Mobifone – Funring hoặc tải bất kỳ một bài hát nào làm nhạc chờ cho thuê bao đều được tặng tiền tối đa lên đến 4.500 đồng vào tài khoản. Như vậy, với khuyến mãi lần này, khách hàng vừa có thể sở hữu một kho nhạc chờ cực hot mà vẫn đảm bảo tài khoản luôn trong trạng thái “rủng rỉnh”.

Vậy thì bạn còn đắn đo suy nghĩ gì nữa? Cùng mobifone.pro.vn tìm hiểu và tham gia ngay nào!

Với mong muốn kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện tối đa để khách hàng có cơ hội được thả ga trải nghiệm dịch vụ Funring trên di động, Mobifone đã tung chương trình “Nhạc chờ hay – Nhận ngay tiền thưởng“. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/5 đến hết 29/7/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động Mobifone cả hòa mạng trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên hệ thống.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Đăng ký mới dịch vụ Funring hoặc cài bài hát làm nhạc chờ.

Mobifone tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng khi cài đặt Funring đến ngày 29/7

Mobifone khuyến mãi tặng tiền khi cài đặt nhạc chờ Funring
Mobifone tặng tiền cực hấp dẫn cho khách hàng khi cài đặt nhạc chờ FunRing

Trong thời hạn hiệu lực chương trình khuyến mãi, chỉ cần khách hàng đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone hoặc cài đặt bài hát làm nhạc chờ thì hệ thống sẽ tiến hành tặng tiền vào tài khoản thuê bao. Trong đó:

Đăng ký dịch vụ FunRing: 

  • Được tặng 4.500 đồng vào tài khoản.
  • Để đăng ký sử dụng dịch vụ, soạn: DKV NC gửi 9084 (Cước dịch vụ: 9.000đ/30 ngày).

Cài đặt bài hát làm nhạc chờ:

  • Được tặng ngay 1.000 đồng vào tài khoản (không giới hạn số bài hát, tải càng nhiều nhận tiền càng nhiều).
  • Để cài bài hát làm nhạc chờ, soạn: CHON [Mã bài hát] gửi 9224 (Cước dịch vụ: 3.000đ/30 ngày).

Tận dụng cơ hội hấp dẫn mà Mobifone mang đến thông qua chương trình, khách hàng sẽ tha hồ “lột xác” cho dế cưng, đồng thời khiến những cuộc gọi trở nên thú vị hơn và nhận về một số tiền thưởng dồi dào để phục vụ liên lạc những khi cần thiết.

Ngoài ra, nếu thường xuyên làm việc, giải trí trên di động, khách hàng cũng nên lựa chọn đăng ký cho thuê bao một gói 3G Mobifone trọn gói bất kỳ để duy trì trải nghiệm internet trọn vẹn suốt tháng.

Những gói 3G Mobifone thông dụng nên sử dụng thường xuyên


Gói cước Dung lượng Cú pháp đăng ký Giá gói Chu kỳ Cước phát sinh
MIU 600MB DKV MIU gửi 9084 70.000đ 30 ngày Miễn phí
MIU90 1GB DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 30 ngày Miễn phí
BMIU 3GB DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 30 ngày Miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng gọi: 9090 để được hỗ trợ từ tổng đài 24/24. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công và có những bản nhạc chờ ưng ý.